Sàn gỗ tối màu có thể mang vẻ đẹp hết sức sang trọng và tinh tế, mang theo sự phong phú và bóng bảy tìm đến một không gian. Nhưng khi kết hợp với đồ nội thất và màu sắc không hợp, sàn gỗ tối màu có thể khiến không gian trở nên tối tăm và nặng nề.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để đưa ra những tính năng tốt nhất có thể kết phù hợp cùng sàn gỗ tối, hãy thử ứng dụng những ý tưởng bên dưới.
Thiết kế nội thất Penthouse với sàn gỗ tối màu
Tường trắng và đồ nội thất bằng gỗ sáng màu. Để tạo vẻ ngoài mang vẻ hài hòa, lựa chọn đồ gỗ nội thất thích hợp với vẻ ấm áp của sàn nhà nhưng với tông màu sáng hơn. Ví dụ, ghép sàn gỗ màu đen hay màu ghi với tông màu nhạt, gỗ phong và màu gỗ sáng và ấm như gỗ cherry. Đồ nội thất bằng chất liệu gỗ sáng màu kết hợp cùng thảm và tường trắng mang đến nét tương phản quá rõ ràng.
Chân đồ nội thất thích hợp với sàn nhà. Bạn không phải lúc nào cũng cần sự tương phản khi mà sàn tối hợp với đồ nội thất gỗ nhất có thể và khiến không gian trở thành thanh lịch và khiến tất cả đồ vật sát lại gần nhau. Nếu bạn đang lựa chọn món đồ nội thất thích hợp với sàn, hãy sơn tường với tông màu sáng hơn. Không nhất thiết phải là trắng, nhưng màu tường nên nhạt hơn đa dạng so với sàn nhà và đồ nội thất để khiến không gian tránh khỏi cảm giác nặng nề.
Kết phù hợp gỗ với màu trắng. Bắt chước sự rộng rãi của cây rừng với vẻ đẹp hữu cơ như tại không gian này. Chiếc bàn gỗ tối màu đầy đủ biến mất trên mặt sàn gỗ, trong khi những chiếc ghế gỗ sáng màu và đèn trần Nổi bật hẳn lên. Bức tường trắng cùng cây xanh hoàn thiện không gian.
Thiết kế nội thất Penthouse với sàn gỗ tối màu
Tường sơn màu rực rỡ và thảm kilim. Nếu bạn thèm màu, hãy chọn màu mà bạn ưa thích với tông màu đậm và sơn lên tường hay phần tường hậu giá sách. Lặp màu lấy từ họa tiết tấm thảm kilim. Sự kết phù hợp giữa họa tiết, màu sắc và sàn tối màu tạo ra không gian thân thiện và cởi mở.
Tham khảo thêm Những Công Trình đang sắp bàn giao :
thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside đẹp
thiết kế chung cư Discovery Complex đẹp
thiet ke chung cu Vinhomes Nguyen Chi Thanh hien dai
Thảm tối màu và tường sáng màu. Một tấm thảm họa tiết tối màu sẽ khiến không gian phong phú và thú vị hơn mà không quá gây chú ý. mang đến cho tông màu đậm sắc độ bằng phương pháp sơn tường với màu trắng rõ nét. Nếu bạn thích thêm vào 1 chút màu sắc, hãy dùng màu xanh nhẹ hay màu oải hương.
Đá thiên nhiên, màu trắng, màu đồng và gỗ. Sàn gỗ tối màu trong căn bếp này có thể rất đẳng cấp. Hãy giữ hiệu ứng tổng thể thanh lịch bằng phương pháp cân đối sàn nhà với hệ ngăn tủ màu trắng và tường, kim loại màu đồng ấm ám và điểm nhấn từ gỗ với tông màu sáng sơn sàn nhà.
Thiết kế nội thất Penthouse với sàn gỗ tối màu
Màu sáng kết hòa hợp cùng màu trắng. Màu xanh non được dùng trong không gian này, nhưng thực tế thì gam màu sáng nào cũng hòa hợp. Chìa khóa tạo nên sự cân bằng là phương pháp chơi màu đột phá kết thích hợp cùng màu trắng và giữ những màu sắc khác ở mức tối thiểu.
Tổ hợp màu sắc và kết cấu phân lớp. Với vẻ ngoài thành thị, hãy thử kết hòa hợp một loạt kết cấu như da, nhung mềm với những tông màu như xám, xám be, thảo mộc. dùng đồ nội thất với chất liệu gỗ tối màu và thép thiên nhiên.
Tường màu be xám và thảm Morocco. Tấm thảm Morocco thích hợp với tất cả trang bị nhưng vẫn đặc biệt nổi trội trên nền gỗ tối màu. Kết phù hợp cùng tường màu xám be và đồ nội thất màu trung tính tạo ra cái nhìn cao cấp và xa hoa cho không gian.
Thiết kế gặp bế tắc: Sàn gỗ quá tối màu!
Sàn căn hộ của bạn quá tối nhưng bạn không muốn sửa lại? Một lựa chọn đáng yêu là sơn tường màu xanh nhạt với viền tường trắng, treo rèm tre và trang trí thêm với 1 tấm thảm màu dịu để xác định vùng không gian. Một cách khác để khắc phục sàn tối màu là dùng thảm cỡ lớn che tối đa diện tích không gian. Điều này có tác dụng với không gian không có nhiều sự đi lại như phòng ngủ.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-noi-that-penthouse-voi-san-go-toi-mau-02.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-noi-that-penthouse-voi-san-go-toi-mau-02-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửaThiết kế Penthouse lắp đặt sàn gỗ màu tối
Sàn gỗ tối màu có thể mang vẻ đẹp hết sức sang trọng và tinh tế, mang theo sự phong phú và bóng bảy tìm đến một không gian. Nhưng khi kết hợp với đồ nội thất và màu sắc không hợp, sàn gỗ tối màu có thể khiến...