Khi bạn có 1 bức tường lớn và trống trải cần được trang trí, điều đầu tiên bạn mường tượng là sẽ biến nó thành phòng trưng bày. Chẳng có gì sai cả, nhưng đôi khi phá vỡ quy tắc thông thường để tạo bắt buộc khác biệt lại là điều cần làm. Thêm vài chiếc giỏ, khung tranh, tác phẩm điêu khắc, hiệu ứng sơn và đa dạng hơn thế. Tham khảo những bí quyết dưới đây để trang trí bức tường trống của bạn với màu sắc và sự sáng suốt.

kiểu dáng nội thất nhà phố cao cấp
Giỏ đầy màu sắc: Tại sao lại chỉ treo 1 hay 2 chiếc giỏ khi bạn có thể treo hầu hết? Thu thập giỏ trang trí với kích cỡ và màu sắc khác nhau và treo chúng lên tường. Bạn có thể tự sơn giỏ với màu sắc ưa thích của mình.
Treo chữ khổng lồ: Trong trường hợp này, một cặp chữ khổng lồ kiên cố sẽ tốt hơn 1 chữ đơn, cho dù chúng mới hay theo kiểu vintage. Xếp chồng chữ cái tạo bắt buộc hiệu ứng đồ họa mạnh mẽ hơn so với việc treo chúng cạnh nhau.
Những mảnh điêu khắc hiển thị trong không gian này được sáng tác bởi 1 nghệ dĩ, nhưng không có nghĩa rằng bạn không thể có sáng suốt của riêng mình.
Sơn 1 màu căn bản trên tường sau đó sử dụng băng dán đè lên và sơn tiếp 1 lớp màu tương phản. thay đổi kích thước của những sọc băng dán để tạo buộc phải hiệu ứng ngẫu nhiên như những gì được thể hiện ở đây.
bề ngoài nội thất căn hộ phố xa sỉ
Tham khảo thêm Các Công Trình đang sắp bàn giao :
thiet ke chung cu Discovery Complex sang trong
thiet ke noi that chung cu Parkhill Timescity dep
thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh hiện đại

sử dụng khung tường để đưa kích thước vào không gian nghệ thuật của bạn. Thay vì trực tiếp treo tranh lên tường, sao không thử đóng khung nó? Điều này làm tăng hiệu ứng thị giác và bạn dễ dàng thay đổi những thiết bị xung quanh để thích hợp với nó.
Treo mũ của bạn lên: Đừng để những chiếc mũ nằm lạnh lẽo sau cánh cửa đóng kín, hãy treo chúng lên tường và biến nó thành không gian chức năng. Trừ khi bạn có niềm phù hợp đặc biệt với những chiếc mũ cử nhân.
Treo 1 tấm bảng vintage: Một tấm bảng hiệu được treo lên sẽ vươn lên là tâm điểm của căn phòng, bắt buộc hãy chọn tấm bảng hiệu bạn thực sự thích hợp.
thiết kế nội thất nhà phố cao cấp

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/trang-tri-hoa-tiet-tuong-chong-cho-nha-pho-cao-cap-03-682x1024.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/trang-tri-hoa-tiet-tuong-chong-cho-nha-pho-cao-cap-03-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửaTrưng bày họa tiết cho bức tường trống ở căn hộ của bạn đẹp hơn
Khi bạn có 1 bức tường lớn và trống trải cần được trang trí, điều đầu tiên bạn mường tượng là sẽ biến nó thành phòng trưng bày. Chẳng có gì sai cả, nhưng đôi khi phá vỡ quy tắc thông thường để tạo bắt buộc khác biệt lại...