Đối mặt với nhiệm vụ thiết kế nên một căn phòng khách nhỏ gọn sạch sẽ với rộng rãi không gian , mảng nhấn cùng rộng rãi ngăn chứa đồ , nhà thiết kế phải đến với sự phá phương pháp . Điềm đặc biệt là ở đây là căn hộ thiết kế đã tìm được giải pháp dùng một hệ tủ sách lớn , linh hoạt và gọn gàng . những đồ kỷ vật gia đình cũng như những cuốn sách được trưng bày ở phía sau lớp kính mờ trong khi vẫn giữ được không gian sống tràn ngập ánh sáng , giữ được cả nét hiện đại và không bị chồng chéo các ngôn ngữ.

Thiết kế cải tạo chung cư

Phương án được đặt ra : “ toàn bộ đồ vật hãy bắt đầu với cửa sổ , theo logic mà nói . “

Các cửa sổ trải rộng trên một không gian cao 2,5m và rộng 7,4m đủ để mở rộng hoàn toàn phòng khách , làm cho căn phòng trở thành rộng lớn hơn và cũng cung ứng rộng rãi ánh sáng hơn . Các không gian mở cũng được tổ chức khéo léo để nối ngay lập tức với khu vực kế bên cửa sổ và vị trí ăn uống phía trước căn căn hộ cùng khoảng sân vườn .

Bộ sofa có thể được tự do bố trí để tiện cho việc ngồi thưởng thức một bộ phim hay nghe nhacj , cho những nhu cầu dùng khác nhau . Phần vách gỗ sản xuất sự mềm mại và kết hợp hơn so với phần tường bê tông quanh đó , làm cho mảng tường trở nên hài hòa hơn , ngoài ra đó , tông màu xám tinh tế của tường bê tông tạo sự cân bằng , giúp hoàn thiện phần nội thất khi kết thích hợp với kính , gỗ và thép.
Thiết kế cải tạo chung cư

Tư duy

Điểm nổi trội của thiết kế này là hệ tủ sách linh hoạt , nó hoàn thành tốt phần chức năng lưu trữ và bày biện đồ trang trí cũng như đóng vai trò đệm để xác định không gian quây quần . Phần tủ sách có khả năng phân tách , tái tổ phù hợp có tác dụng ngăn phương pháp phòng khách và phần chỗ để tư phía sau , giấu phần hành lang kết nối phòng ngủ và khu vực bếp , giúp tăng cường tính riêng tư của chủ nhà trong các sum họp gia đình .

Các giá sách được tổ thích hợp từ gỗ bạch dương và phần khung thép . ánh sáng tích thích hợp trong phần kệ trưng bày tăng thêm ánh sáng cho phần hành lang vào buổi tối . còn vào ban ngày , ánh sáng lọt qua lớp kính mờ của giá sách sẽ tăng tính huyền ảo của hành lang .
Thiết kế cải tạo chung cư

Đối tượng dùng : gia chủ là một luật sư cùng vợ là giáo viên trung học , Bên cạnh còn có người con trai học nội trú và chỉ trở về nhà trong mùa hè hay những dịp lễ .

Mục đích xuyên suốt của thiết kế đó là : Không gian phải được làm và hầu hết tiện nghi để chuyên dụng cho cho hai người , nhưng cũng phải linh hoạt những khi người con trở về trong kỳ nghĩ , hay những khi chủ nhà mở tiệc thiết đãi khách trong khuôn viên nhà hoặc giao lưu câu lạc bộ sách
Thiết kế cải tạo chung cư

Thử thách lớn nhất là phòng khách phải đáp ứng đủ cho ba chức năng khác nhau . Tivi vừa có thể được dùng cho phạm vi phòng khách , cho khu vực bếp và cho cả những hoạt động ngoài trời bên ngoài hệ cửa kính

Giải pháp đưa ra là hệ sofa thấp. căn hộ thiết kế đã chọn sử dụng phương án sử dụng hệ sofa linh hoạt , có thể dễ dàng bố trí để chuyên dụng cho tốt cho cả ba nhu cầu cùng một lúc.
Thiết kế cải tạo chung cư
Thiết kế cải tạo chung cư
Tham khảo thêm Dự Án đang triển khai :
thiết kế biệt thự Ecopark tân cổ điển
thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside tân cổ điển
thiet ke noi that biet thu Vinhomes Riverside

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-cai-tao-can-ho-chung-cu-parkhill-timescity-01.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-cai-tao-can-ho-chung-cu-parkhill-timescity-01-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửaHình ảnh thiết kế cải tạo căn hộ chung cư
Đối mặt với nhiệm vụ thiết kế nên một căn phòng khách nhỏ gọn sạch sẽ với rộng rãi không gian , mảng nhấn cùng rộng rãi ngăn chứa đồ , nhà thiết kế phải đến với sự phá phương pháp . Điềm đặc biệt là ở đây là...