Ngôi căn hộ được thi công vào năm 1930 trong bài viết này có kết cấu khá lập dị. Phòng ngủ có dạng hình thang dài và có sự đổi thay chiều cao trần từ đầu này sang đầu kia. nhà thiết kế quyết định làm sáng không gian phòng, xác định khu vực khác nhau và làm ấm dần không gian với từng lớp họa tiết dệt may từ khắp vị trí trên thế giới.

Thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside đẹp
Phòng ngủ master nhiều, nhưng dài và hẹp còn trần căn hộ có chiều cao không đồng đều. căn hộ thiết kế sử dụng 2 tấm thảm khác nhau để phá vỡ hiệu ứng đường trượt bowling, phân định rõ 2 không gian: không gian giường ngủ và khu vực ngồi.
Phần trần căn hộ thấp hơn của căn phòng được thiết kế làm chỗ đặt giường. Một chiếc cửa sổ mới phía trên đầu giường làm căn phòng sáng hơn. Sơn trắng cũng là 1 hiệu ứng khiến không gian rộng hơn, nhưng đồng thời khiến nó mang cảm giác lạnh. Để tránh điều này, căn hộ thiết kế khéo lép pha trộn vải họa tiết, chăn Thổ Nhĩ Kỳ, ghế bọc vải dệt và 1 tấm thảm Ma-rốc. Tấm ván đầu giường bọc vải màu yến mạch làm tăng thêm sự ấm áp cho không gian.
Chiếc tủ đầu giường hình hộp phong cách midcentury cân bằng trên 4 chiếc chân duyên dáng. Đèn tường gắn dọc chiếc bàn giúp tiết kiệm không gian và tạo sự đối xứng quanh chiếc giường.
Thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside đẹp
Xem thêm Những Dự Án đang sắp bàn giao :
thiết kế khách sạn cao cấp
thiết kế chung cư Discovery Complex đẹp
thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside sang trọng

Không có gì quá lý tưởng. căn hộ thiết kế sử dụng các chất liệu vải vintage, đồ nội thất độc đáo tạo ra 1 không gian phòng với lối chiết trung. Cô ấy có niềm say mê dành cho việc tìm kiếm và sưu tầm gối, thảm, chăn. tất cả những món đồ này được đưa vào trang trí không gian phòng ngủ.
căn hộ thiết kế đặt 1 chiếc ghế ottoman lớn trong khu vực chỗ ngồi, bọc nó bằng 1 tấm thảm cổ. Tấm thảm đã bị hao mòn phổ biến. Chân ghế ottoman là thép thành phẩm tạo hiệu ứng giống đồng thau. Một tấm thảm bằng sợi thiên nhiên làm tăng cảm giác mát mẻ và ánh sáng cho căn phòng.
Khu vực chỗ ngồi dẫn đến hiên sau nhà. Việc bố trí đồ nội thất giữ cảnh quan và không gian mở nên sự lưu thông trong phòng được liền mạch và thoả thích hơn.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-khong-gian-phong-ngu-doc-dao-3.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-khong-gian-phong-ngu-doc-dao-3-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửaThiết kế Nội thất phòng ngủ độc đáo cho căn hộ chung cư
Ngôi căn hộ được thi công vào năm 1930 trong bài viết này có kết cấu khá lập dị. Phòng ngủ có dạng hình thang dài và có sự đổi thay chiều cao trần từ đầu này sang đầu kia. nhà thiết kế quyết định làm sáng không gian...