Thẩm mỹ chuyên sâu nhằm để nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tối đa yêu cầu làm đẹp từ khách hàng.

Trong đó, với thẩm mỹ mắt, những người chuyên về thẩm mỹ mắt còn phân chia thành chuyên thẩm mỹ mí trên/mí dưới, bấm mí mắt to hay phẫu thuật mắt to.

Nắm bắt xu hướng đó, mới đây, Công ty TNHH PTTM Mắt Ngọc đã khai trương, đưa vào hoạt động Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam.

“Đây chính là xu hướng phát triển theo hướng chuyên môn hóa nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và khẳng định uy tín hàng đầu trong ngành”, ThS.BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Giám đốc Viện Thẩm mỹ Mắt Ngọc cho biết.

Có mặt tại lễ khai trương, PGS TS Trần Thị Trung Chiến bày tỏ lời chúc mừng đến toàn thể đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên của Viện. Đồng thời bà nhận định về tương lai và con đường đúng đắn mà Viện tự mở ra cho mình. Đó là không chỉ mang lại diện mạo đẹp cho tất cả mọi người mà còn góp phần thúc đẩy ngành y khoa, đặc biệt là lĩnh vực thẩm mỹ ngày càng hoạt động theo hướng chuyên sâu hơn. Và sự ra đời của Viện đã đóng góp rất lớn cho việc mở ra cơ hội hợp tác nhằm giúp đỡ những bệnh nhân không may bị tai nạn, mắc những khiếm khuyết trên gương mặt đặc biệt là vùng mắt.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, TS.BS Tae Joo Ahn, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gyalumhan, tác giả phương pháp bấm mí mắt to nổi tiếng Hàn Quốc đã ký kết chuyển giao công nghệ giữa bệnh viện thẩm mỹ Gyalumhan và Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc.

Thành lập viện thẩm mỹ mắt đầu tiên tại Việt Nam
Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc trao tặng 360 triệu cho Quỹ học bổng Vừ A Dính và Quỹ Vì Trường Sa – Hoàng Sa thân yêu

Trong không khí tưng bừng của ngày khai trương, ThS.BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Giám đốc Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc, đã trao số tiền 360 triệu đồng cho Quỹ Vừ A Dính và 50 triệu đồng cho Quỹ Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu. Đây là nghĩa cử rất cao đẹp, thể hiện tinh thần gắn kết bền chặt với cộng đồng.

Tham khảo thông tin thêm

Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

ĐC: 246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP HCM.

Email: [email protected]

Website: http://thammymatngoc.vn/

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/b513d68ebd.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/b513d68ebd-150x150.jpegadminSức khỏe
Thẩm mỹ chuyên sâu nhằm để nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tối đa yêu cầu làm đẹp từ khách hàng. Trong đó, với thẩm mỹ mắt, những người chuyên về thẩm mỹ mắt còn phân chia thành chuyên thẩm mỹ mí trên/mí dưới, bấm mí mắt...