Ó thể bạn đang có một chiếc máy chạy bộ điện hay dự kiến mua nó? Vậy tại sao ban nên dùng máy chạy bộ điện ? Máy chạy bộ điện là thiết bị tập luyện uy tín nhất và được dùng nhiều nhất cho việc luyện tập tim mạch (cardiovascular exercise). Có máy chạy bộ điện trong nhà, bạn sẽ có được nhiều bài tập khác nhau trên cùng một máy, và tùy vào việc bạn quyết định sẽ sử dụng máy chạy bộ điện, nó sẽ giúp bạn giảm cân, làm săn chắc bản thân, hay tăng cường chức năng tim mạch. Sau đây là các lý do bạn nên chọn máy chạy bộ làm thiết bị tập thể dục tại nhà:

may chay bo dien da nang

–  Giúp người chạy an toàn. Trong một số trường hợp, người tập bị yếu tay (chân), cần hồi phục vật lý trị liệu, hay người cao tuổi…, thì máy chạy bộ trong nhà là một giải pháp tuyệt vời. Mặt khác với mặt đường cứng và không có tay vịn, thì máy chạy bộ điện với những bộ chống shock và tay vịn sẽ là thiết bị tuyệt cho các bạn muốn tập vật lý trị liệu và người lớn tuổi muốn tập thể dục.

–  Có thể kiểm soát các thông số đi/chạy bộ dễ dàng. Bạn đang trong một chế độ tăng/giảm cân? Bạn muốn biết mình đã đi được bao xa, bao lâu, nhịp tim làng nhàng, tốc độ chạy?… Tất cả các tham số trên đều được hiển thị đầy đủ với máy chạy bộ điện. Cũng tính năng này, người tập có thể kiểm soát hoàn toàn các thông số tập như ấn định quãng đường đi, hay thời kì, tốc độ, độ dốc… một cách dễ dàng qua màn hình điều chỉnh.

máy chạy bộ

–  Chương trình chạy đa dạng, với thiết bị giải trí tương trợ. Với hầu hết các loại máy chạy bộ điện bây giờ, chúng ta dễ dàng chọn lựa một chương trình chạy phù hợp được lập trình sẵn, như chương trình chuyên cho giảm cân, luyện tim mạch, luyện sức bền… Ứng với mỗi chương trình tập, sẽ có sự điều chỉnh tốc độ, độ dốc khác nhau được lập trình sẵn trong máy, giúp người tập tăng cảm giác chạy, và đạt được mục tiêu của mình một cách hiệu quả qua các thông số lập trình chuẩn xác.

–  Làm được nhiều việc cùng lúc. Một lý do khá buồn cười khi tập thể thao, nhưng vẫn là sự thật! Bạn có thể trông nhà, xem tivi, để mắt đến bọn trẻ…, trong khi vẫn tập thể dục thường nhật.   Những hiệu quả và ích lợi từ máy chạy bộ điện đã được chứng minh, sử dụng và thông dụng rộng rãi. Việc chọn một chiếc máy chạy bộ điện để tập thể dục cho sức khỏe của bạn và người nhà trong gia đình là cấp thiết.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/may-chay-bo-dv-556-gianh-cho-gia-dinh-1442570113913.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/may-chay-bo-dv-556-gianh-cho-gia-dinh-1442570113913-150x150.jpgAnh VietSức khỏe
Ó thể bạn đang có một chiếc máy chạy bộ điện hay dự kiến mua nó? Vậy tại sao ban nên dùng máy chạy bộ điện ? Máy chạy bộ điện là thiết bị tập luyện uy tín nhất và được dùng nhiều nhất cho việc luyện tập tim mạch (cardiovascular exercise). Có máy...