Trong quá trình sử dụng smartphone, hẳn là sẽ có đôi lúc bạn gặp phải trường hợp không cài đặt được ứng dụng hay Google Play bị lỗi xác thực… Làm thế nào để khắc phục các vấn đề trên?

5 cách sửa lỗi iPhone không vào được Wi-Fi
Sửa lỗi không vào được Facebook trên Android và iOS
Apple tung iOS 9.3.1: Sửa lỗi treo máy


19

6
1. Lỗi máy chủ Google Play (944)
Lỗi 944 thường xảy ra khi máy chủ của Google Play bị sập hoặc gặp sự cố về kết nối. Để khắc phục, bạn chỉ cần chờ vài phút, sau đó tắt Google Play và thử truy cập lại một lần nữa. Vấn đề xảy ra do máy chủ của Google, không liên quan đến thiết bị bạn đang sử dụng. 

 

Sửa tất cả các lỗi thường gặp trên Google Play - 1

Không thể kết nối đến máy chủ Google Play. Ảnh: M.HOÀNG
2. Lỗi không tải được ứng dụng (942, 927, 504, 495, 413, 406, 110, rh01…)
Đa số các mã lỗi trên đều liên quan đến việc người dùng không thể tải và cài đặt ứng dụng trên Google Play. Để khắc phục, bạn hãy vào Setting (cài đặt) > Apps (ứng dụng) > All (tất cả) > Google Play Store > Clear data và Clear cache (xóa dữ liệu và bộ nhớ tạm). Sau đó, người dùng chỉ cần đăng nhập vào Google Play bằng tài khoản Google tương ứng. 

 

Sửa tất cả các lỗi thường gặp trên Google Play - 2

Xóa sạch dữ liệu và bộ nhớ cache trên Google Play. Ảnh: M.HOÀNG
Nếu vấn đề trên vẫn chưa được khắc phục, bạn hãy xóa tài khoản Google khỏi smartphone bằng cách vào Settings (cài đặt) > Accounts (tài khoản) > Google, sau đó khởi động lại thiết bị và tiến hành đăng nhập. 
3. Lỗi liên quan đến các ứng dụng đã mua (DF-BPA-09)
Lỗi này thường xảy ra khi bạn cố gắng cài đặt lại một ứng dụng đã mua. Để khắc phục, bạn chỉ cần xóa dữ liệu cũ trong phần Settings (cài đặt) > Apps (ứng dụng) > All (tất cả) > Google services framework.  
4. Lỗi smartphone đầy bộ nhớ (919)
Lỗi này khá đơn giản, thường xuất hiện khi smartphone bị đầy bộ nhớ, không đủ chỗ trống để cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng. Để giải quyết, bạn chỉ cần gỡ bỏ các ứng dụng, video, hình ảnh… không cần thiết để lấy lại không gian trống. 
5. Lỗi không thể cập nhật ứng dụng (491, 923, 101, 927)
Khi gặp phải vấn đề trên, bạn chỉ cần xóa tài khoản Google cũ bằng cách vào Settings (cài đặt) > Accounts (tài khoản) > Google, sau đó chọn Remove để gỡ bỏ và tiến hành đăng nhập lại một lần nữa. Tiếp theo, bạn hãy vào Settings (cài đặt) > Apps (ứng dụng) > All (tất cả) > Google Play Services > Clear data (xóa dữ liệu).

 

Sửa tất cả các lỗi thường gặp trên Google Play - 3

Xóa tài khoản cũ và đăng nhập lại. Ảnh: M.HOÀNG
6. Lỗi xung đột giữa các tài khoản (403, 481)
Để khắc phục, bạn chỉ cần xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Play, tạo một tài khoản Google mới để sử dụng. 
7. Lỗi kết nối Wi-Fi (911)
Lỗi này tương đối khó chẩn đoán chính xác, đôi khi nó xảy ra do Wi-Fi có vấn đề, tuy nhiên đôi khi lại do một sự cố khác. Bạn chỉ cần chuyển thiết bị sang chế độ máy bay (Airplane mode) khoảng 30 giây, sau đó vô hiệu hóa và kết nối Wi-Fi lại một lần nữa.
Dưới đây là danh sách các mã lỗi thường gặp trên Google Play, nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận nếu gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.
Nguồn báo điện tử : 24H
Sửa tất cả các lỗi thường gặp trên Google Play

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/08/fb-like-3.pnghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/08/fb-like-3-150x98.pngAnh VietCông nghệcntt,cong nghe so,cong nghe thong tin moi,Google Play sua loi Google,news,phan mem,thong tin cong nghe,thu thuat may tinh,tin học van phong,tin tuc 24h,tin tuc cong nghe,tin tuc trong ngay,virus
Trong quá trình sử dụng smartphone, hẳn là sẽ có đôi lúc bạn gặp phải trường hợp không cài đặt được ứng dụng hay Google Play bị lỗi xác thực… Làm thế nào để khắc phục các vấn đề trên? Bán xà đơn treo tường trên toàn quốcxà đơn treo...