Nhà thiết kể hiểu rõ những điểm tốt cũng như giảm thiểu của 1 không gian lớn.điểm tốt là hơi rõ ràng, bạn có đa dạng không gian. Nhưng có những điểm hạn chế như việc rất khó để trang hoàng và biến căn phòng lớn thành 1 không gian vô tư.

Sự kết thích hợp giữa phòng khách và phòng ăn trong ngồi căn hộ này tạo ra không gian quá rộng. Mục tiêu của căn hộ thiết kế là xác định rõ công năng từng khu vực và khiến nó trở nên có sức sống. Một khi hoàn thiện, anh ta đưa ra ý tưởng tối ưu để biến chiếc lò sưởi lạc hậu trở thành logic.

Cải tạo không gian phòng quây quần chung trong biệt thự

căn hộ thiết kế bắt đầu bằng việc phân chia vùng không gian bằng chỗ ngồi và thảm, khiến căn phòng không còn vẻ ngột ngạt. Để khiến căn phòng vươn lên là đẹp hơn, căn hộ thiết kế sử dụng trần phẳng. Giờ thì trần căn hộ có chiều cao vào khoảng từ 2.4m đến 3.6m. nếu bạn có căn phòng rộng hơn, nó sẽ tạo cảm giác trần cao hơn. Trần căn hộ điểm thêm vào không gian đa dạng nét kiến trúc đặc thù mà căn phòng vẫn thiếu.
Cải tạo không gian phòng sum họp chung trong biệt thự

TRƯỚC: Đây là điểm khởi đầu trước khi căn hộ thiết kế kể lại câu chuyện về chiếc lò sưởi. Đây là điểm nhấn của cả căn phòng nên nhà thiết kế quyết định biến nó thành không gian nghệ thuật.
Cải tạo không gian phòng sinh sống chung trong biệt thự

SAU: nhà thiết kế thứ cho phòng mới một cặp ghế sofa quá khổ. Anh ấy dùng loại hoa văn ngoài trời cho vải bọc đệm sofa. căn hộ thiết kế muốn đổi thay tông màu gỗ, màu sắc và họa tiết trong căn phòng. Với sự pha trộn màu sắc, chỉ cần đổi thay kích thước hình khối và tất cả đồ vật sẽ thực sự phát triển thành ăn nhập.
Cải tạo không gian phòng sum họp chung trong biệt thự

Mặc dù ban đầu đã cam kết thiết kế không gian theo lối chiết trung, nhà thiết kế cảm thấy mỗi căn phòng vẫn cần thêm rèm cửa. Anh ta gắn kết không gian ăn uống và khu vực sum họp chung với chiếc rèm cửa in dạng hình Ikat. Mục đích thực sự của không gian là mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng. Đây là nơi mà cả gia đình dành thời gian thư giãn Bên cạnh những tiện nghi.
Tham khảo thêm Các Dự Án đang sắp bàn giao :
thiết kế nội thất biệt thự Ecopark
thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside sang trọng
thiet ke noi that biet thu hien dai

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/cai-tao-phong-sinh-hoat-chung-trong-thiet-ke-biet-thu-dep-1.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/cai-tao-phong-sinh-hoat-chung-trong-thiet-ke-biet-thu-dep-1-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửaSửa lại không gian biệt thự
Nhà thiết kể hiểu rõ những điểm tốt cũng như giảm thiểu của 1 không gian lớn.điểm tốt là hơi rõ ràng, bạn có đa dạng không gian. Nhưng có những điểm hạn chế như việc rất khó để trang hoàng và biến căn phòng lớn thành 1 không...