chọn lựa màu sơn là 1 trong những việc thú vị nhất trong việc Thiết kế và trang hoàng 1 ngôi căn hộ, nhưng có lẽ cũng là việc vất vả nhất. Bạn sẽ lựa chọn sắc thái màu nào giữa muôn vàn màu sơn tường? ví như bạn đang băn khoăn, sao không cân nhắc đến việc dùng nhiều hơn 1 màu sơn? Chúng có thể khiến căn phòng thú vị hơn, phân chia vùng khoảng trống, thay đổi tỉ lệ khoảng trống hay chỉ dễ dàng là làm không gian cao cấp hơn. bên dưới là những ví dụ để bạn tham khảo, kết hợp truyền cảm hứng xây dựng cho bạn.

Thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex với sơn tường đa sắc
nhà xây dựng nội thất phòng ngủ cho trẻ này đưa tới màu sắc thích hợp của trẻ lên bức tường theo hình quốc kỳ. Hiệu ứng tạo bắt buộc sự bắt mắt và tương đối đơn giản trong giai đoạn thực hiện, sử dụng 4 màu sắc sơn lên góc hình tam giác và tạo bắt buộc hiệu quả bất ngờ, vui mắt.
Bạn thường mong đợi một bức tường 2 màu được phân phương pháp bằng viền thạch cao. Trong căn phòng này, việc bỏ qua ranh giới tạo nên 1 hiệu ứng thú vị. Bằng phương pháp sơn trần cùng màu với phần tại của bức tường, nhà Thiết kế khiến căn phòng cao hơn và có chiều sâu hơn. Những bức ảnh treo tường đồng thời giúp bỏ đi ranh giới của 2 tông màu một cách độc đáo.
Một trong những điều xuất sắc nhất của việc sơn màu là bạn có thể hòa trộn 2 tông màu bạn yêu thích. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tạo hiệu ứng ombre tại bức tường của mình và khiến nó trở cần thật đặc biệt. Trần nhà đậm màu hơn gây cảm giác ấm cúng, nhưng bạn có thể đảo ngược màu để mang đến cảm giác mát mẻ hơn cho căn phòng. ví như sơn màu khó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng giấy dán tường.

thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh sang trọng

thi công nội thất chung cư Discovery Complex với sơn tường đa sắc
Chúng ta thường đi qua những không gian chuyển giao như sảnh và thông tầng mà không thường chú ý. hãy làm Nổi bật nội thất này bằng bí quyết sơn nhiều màu sắc thời trang lên tường. Bạn có thể sử dụng tông màu sáng hoặc trung tính như ở khoảng trống trong bức ảnh này.
thi công không gian chung cư Discovery Complex với sơn tường đa sắc
Sơn 1 khoảng tường với màu khác với phần còn lại của căn phòng là 1 phương pháp xuất sắc trong việc tạo ra 1 không gian với mục đích riêng biệt. Trong căn phòng này, màu xanh đậm xác định khoảng trống ngủ, nhưng bạn hoàn toàn có thể tiêu dùng ý tưởng này áp dụng cho khoảng trống bàn khiến cho việc hay ăn uống, hay 1 khu vực trong bếp.

Tham khảo thiết kế nội thất biệt thựsang trọng

thi công không gian chung cư Discovery Complex với sơn tường đa sắc
Trong căn phòng vui vẻ này, tông màu xanh ngọc đậm và nhạt phân định trời và biển. Hình ảnh mặt trời trong bức tranh khiến tổng thể ăn khớp 1 phương pháp lý tưởng.
xây dựng không gian chung cư Discovery Complex với sơn tường đa sắc
Chiếc cầu thang trở cần nổi trội vì màu sắc đặc biệt của nó. giả dụ bạn có 1 bức tường cong hoặc một nội thất mang hình dạng không đa dạng, có thể làm nó Nổi bật bằng bí quyết sơn 1 hoặc đa dạng màu khác nhau. Điều này làm căn phòng thú vị hơn và dễ dàng hơn cho việc hoạch định những vùng không gian kế bên.
các bạn có thể xem thêm các mẫu thiet ke chung cu Discovery Complex sang trong khác

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/son-tuong-can-ho-chung-cu-discovery-complex-voi-su-ket-hop-cua-da-mau-sac-01.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/son-tuong-can-ho-chung-cu-discovery-complex-voi-su-ket-hop-cua-da-mau-sac-01-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửaSơn tường nhà chung cư Discovery Complex với sự đồng thời của đa sắc màu
chọn lựa màu sơn là 1 trong những việc thú vị nhất trong việc Thiết kế và trang hoàng 1 ngôi căn hộ, nhưng có lẽ cũng là việc vất vả nhất. Bạn sẽ lựa chọn sắc thái màu nào giữa muôn vàn màu sơn tường? ví như bạn...