Địa chỉ email, sở thíchtình dục và nhiều thông tin nhạy cảm khác của khoảng 3,9 triệu người dùng trên Adult Friend Finder hiện đang bị rao bán với giá 70 Bitcoins (khoảng 16.800 USD).

Adult Friend Finder là trang web giúp kết nối những người có cùng sở thích tình dục với nhau thông qua các thông tin mà họ khai báo. Tuy nhiên, hôm 13.4, cơ sở dữ liệu của trang web này đã bị hacker xâp nhập và đánh cắp.

Giao diện trang web Adult Friend Finder.

Thông tin chi tiết bị rò rỉ, bao gồm: Tên người dùng, địa chỉ email, ngày/tháng/năm sinh, giới tính, sở thích tình dục, mã bưu điện và địa chỉ IP. Đây là một lượng thông tin khổng lồ cho việc gửi thư rác và lừa đảo trực tuyến, The News Hacker đánh giá.

Hacker rao bán lượng thông tin trên có biệt danh là ROR [RG]. “Đã có rất nhiều người hỏi tôi để mua (cơ sở dữ liệu – PV)”, ROR [RG] đã chia sẻ như vậy vào hôm thứ Bảy tuần trước.

Sở thích tình dục của 3,9 triệu người bị bán với giá 360 triệu đồng - 2

Một số thông tin trong gần 4 triệu thông tin mà hacker đánh cắp được.

ROR [RG] cũng tuyên bố mình là người Thái Lan và nhận hack thuê. Vì vậy, bất cứ ai muốn đột nhập vào một công ty hay trang web nào có thể mua dịch vụ của hacker này với giá 750 Bitcoins (khoảng 180.000 USD).

FriendFinder Networks, chủ sở hữu trang web nói trên đã phát đi cảnh bảo: Công ty đã thực hiện các biện pháp để bảo vệ người dùng của mình, bằng cách vô hiệu hóa việc tìm kiếm tên người dùng, đồng thời tạo bí danh cho tên những người dùng được cho là bị ảnh hưởng trong vụ tấn công mạng.
Ngoài ra, công ty cho biết, “không có bằng chứng nào cho thấy bất kỳ thông tin tài chính hoặc mật khẩu đã bị đánh cắp”.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/05/17af18b18d.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/05/17af18b18d-150x150.jpegadminCông nghệ
Ngồi tù 18 năm vì điều hành web sex tống tiền Mỹ là quốc gia xem phim sex nhiều nhất thế giới Sex, chiêu trò hút người chơi của game lậu Địa chỉ email, sở thíchtình dục và nhiều thông tin nhạy cảm khác của khoảng 3,9 triệu người dùng trên Adult...