Ferrari LaFerrari

Một chiếc Ferrari LaFerrari trị giá 1,4 triệu USD và chỉ có 499 chiếc trên toàn cầu từng gặp nạn ở Budapest, Hungary khi chủ xe quyết định nhấn ga tăng tốc. Hậu quả là xe bị hư hỏng nặng và số tiền chủ nhân của xe phải chi để sửa chữa xế yêu không hề rẻ.

Pagani Huayra

Siêu xe trăm tỷ đồng gặp nạn vẫn thảm như thường - 2

Chỉ có 100 chiếc Pagani Huayra được sản xuất trên toàn thế giới và chiếc xe gặp nạn có phiên bản đặc biệt tên là “La Monza Lisa”.

Porsche 918 Spyder

Siêu xe trăm tỷ đồng gặp nạn vẫn thảm như thường - 3

Porsche 918 Spyder gặp nạn tại Thượng Hải khi một phụ nữ điều khiển đâm vào gốc cây, May mắn là không có thương vong trong vụ tai nạn này.

McLaren P1

Siêu xe trăm tỷ đồng gặp nạn vẫn thảm như thường - 4

Cùng chung số phận như Huayra, chiếc McLaren P1 (chỉ có 374 người anh em trên toàn thế giới) từng gặp nạn khi chủ xe để cho bạn thân lái thử.

Được biết chủ xe là ông Sultan Bin Rashed Al Nahyan sống ở Washington DC (Mỹ).

Bugatti Veyron

Siêu xe trăm tỷ đồng gặp nạn vẫn thảm như thường - 5

Hình ảnh xuất hiện ở phía trên không phải là một chiếc Bugatti Veyron Super Sport. Đây chỉ là một phiên bản thường Veyron, nhưng nó cũng góp phần làm phong phú thêm danh sách các siêu xe gặp nạn trên thế giới.

Vụ tai nạn xảy ra ở vùng ngoại ô thành phố Graz (Áo) khi tài xế bị mất kiểm soát đâm mạnh vào lan can. Rất may không có thương vong trong vụ tai nạn này.

Siêu xe trăm tỷ đồng gặp nạn vẫn thảm như thường - 6

Trước đó, hình ảnh của một chiếc Bugatti gặp nạn trên hồ Texas cũng gây xôn xao trong giới chơi xe trên toàn thế giới.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/03/96ac1265c7.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/03/96ac1265c7-150x150.jpegadminoto xe máy
Các siêu xe tiền tỉ từng gặp nạn tại Việt Nam Honda Civic 2016 ra mắt tại Đông Nam Á, giá 552 triệu đồng Ngắm 'Nữ thần vàng' Nissan R35 GT-R Ferrari LaFerrari Một chiếc Ferrari LaFerrari trị giá 1,4 triệu USD và chỉ có 499 chiếc trên toàn cầu từng gặp nạn...