Các chuyên gia nội thất tại Carlex Design đã hoàn thiện nội thất cabin mới cho chiếc Ferrari 458 Spider.

Chủ sở hữu của chiếc Ferrari 458 Spider này không hài lòng với nội thất của chiếc xe này. Đó là lý do tại sao ông quyết định để cho Carlex Design tái thiết kế cabin và làm cho nó hấp dẫn hơn. Họ đã làm điều đó bằng cách sử dụng một lựa chọn của da Alcantara chất lượng cao.

Siêu xe Ferrari 458 Spider có nội thất ấn tượng - 2

Carlex Design sử dụng một gam màu chủ đề đỏ và màu đen để tăng độ tương phản màu đen cơ thể của chiếc xe. Đặc biệt chú ý, các biểu tượng trên tay lái đã được vẽ bằng tay để đảm bảo chất lượng tối đa. Ngoài ra, tất cả các yếu tố trang trí đều sử dụng màu đen.

Siêu xe Ferrari 458 Spider có nội thất ấn tượng - 3

Chủ đề hai tông màu đã được áp dụng không chỉ trên bọc ghế, mà còn trên các tấm cửa, bảng điều khiển, vô lăng. Tương tự với các dự án khác, cabin có chữ ký của Carlex Design ngay cả vào những cột trụ và trên phần trên của bảng điều khiển. Thảm sàn hiện nay phù hợp với những thay đổi nội thất và pha trộn độc đáo với chủ đề màu đỏ và màu đen của chủ sở hữu của chiếc xe đã chọn.

Siêu xe Ferrari 458 Spider có nội thất ấn tượng - 4

Siêu xe Ferrari 458 Spider có nội thất ấn tượng - 5

Siêu xe Ferrari 458 Spider có nội thất ấn tượng - 6

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/03/745795e3c8.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/03/745795e3c8-150x150.jpegadminoto xe máy
Các chuyên gia nội thất tại Carlex Design đã hoàn thiện nội thất cabin mới cho chiếc Ferrari 458 Spider. Chủ sở hữu của chiếc Ferrari 458 Spider này không hài lòng với nội thất của chiếc xe này. Đó là lý do tại sao ông quyết định để cho...