Ngày 7.4 đến 10.4.2016, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), sự kiện “Triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam 2016″ (Vietnam Motorcyle Show 2016) sẽ diễn ra. Đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức, quy tụ 8 thương hiệu xe máy nổi tiếng tại Việt Nam: Honda, Suzuki, SYM, Yamaha, Piaggio, Benelli, Ducati và Kawasaki. Ngoài ra, còn có sự tham gia của hàng chục thương hiệu công nghiệp phụ trợ, như Total, NGK, Nissin, Eagle, KMC, Koyoei,…

Đây là lần đầu tiên Việt Nam có một triển lãm mô tô, xe máy lớn.

Ban tổ chức cho biết, sáng 7.4 là thời gian dành riêng cho báo chí. Sau đó, từ 15h cùng ngày, triển lãm sẽ mở cửa rộng rãi cho khách tham quan (giá vé: 20.000 đồng/người). Từ ngày 8 – 10.4, triển lãm tiếp tục mở cửa từ 8h – 18h.

Bên cạnh khu trưng bày với quy mô 6.000 mét vuông, ban tổ chức cùng các thương hiệu xe máy đã chuẩn bị gần 2.500 mét vuông diện tích ngoài trời dành cho các hoạt động tương tác – giải trí, lái xe thử, trình diễn mô tô, xe máy và các trò chơi.

Sắp có triển lãm mô tô, xe máy đầu tiên tại Việt Nam - 2

Ông Yano Takeshi, Tổng Giám đốc Yamaha Motor Việt Nam

Đại diện ban tổ chức đánh giá: Triển lãm này diễn ra trong bối cảnh thị trường Việt Nam đang ở giai đoạn đỉnh cao. Thị trường đa dạng về sản phẩm và dịch vụ, liên tục cập nhật những công nghệ mới của thế giới và giữ mức tăng trưởng liên tục, ổn định qua các năm.

Theo Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy tại Việt Nam (VAMM), thị trường mô tô, xe máy trong năm 2015 đã đạt tốc độ tăng trưởng 4% so với năm 2014. Đặc biệt, tổng số các mẫu xe sản xuất và nhập khẩu chính hãng bán ra thị trường Việt Nam đã tăng lên gần 40 mẫu, theo xu hướng tiêu dùng dịch chuyển sang các dòng xe tay ga hiện đại, xe thể thao và xe phân khối lớn.

Sắp có triển lãm mô tô, xe máy đầu tiên tại Việt Nam - 3

Đại diện các hãng mô tô, xe máy tại buổi họp báo thông tin về triển lãm.

Trao đổi với PV bên lề sự kiện, ông Hồ Mạnh Tuấn – PGĐ thứ nhất của Honda Việt Nam cho biết, hãng sẽ mang tới triển lãm những dòng xe đã được cải tiến theo hướng tiện dụng cho người dùng mà chưa từng giới thiệu tại Việt Nam.

Trong khi đó, đại diện Suzuki Việt Nam nhấn mạnh tới những dòng xe thể thao, xe phân khối lớn lần đầu tiên được hãng mang về Việt Nam.

Đại diện Yamaha Việt Nam chia sẻ: Gian trưng bày của Yamaha tại triển lãm sẽ được chia thành 5 khu vực chính là phong cách thể thao, phong cách thời trang, phong cách cá tính mạnh mẽ, phong cách dã ngoại, và phong cách đô thị hiện đại.

Tại mỗi khu vực sẽ đều xuất hiện những dòng xe đặc trưng của Yamaha Motor như mẫu xe ga cao cấp đầu tiên trên thế giới được trang bị hệ thống động cơ Blue Core, huyền thoại YZR-M1 đã mang lại cho Yamaha 7 chức vô địch thế giới MotoGP.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/03/4a59af5bc8.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/03/4a59af5bc8-150x150.jpegadminoto xe máy
10 điều lạ nhất tại Triển lãm Detroit 2016 Thăm quan triển lãm xe quốc tế Bắc Mỹ 2016 (P2) Ghé thăm triển lãm xe quốc tế Bắc Mỹ 2016 (P1) Ngày 7.4 đến 10.4.2016, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), sự kiện 'Triển lãm mô tô,...