mặc dù luyện tập mỗi ngày trên máy tập đi bộ giảm cân, nhưng bạn vẫn không thấy có kết quả. Những sai lầm khi tập máy tập chạy bộ có thể là những gì đang cản trở quá trình giảm cân của bạn. Hãy cùng tìm hiểu những lý do dưới đây:

Chạy bộ trên máy đi bộ giảm cân có thể trở lên khó khăn hơn với cơ thể . giả dụ bạn để mình ở trạng thái stress , quá coi trọng kết quả tập. Hãy nhắc nhở bản thân phải để ý thức thư giãn nhất khi chạy, dù cho bạn đang chạy bộ trong nhà mà không phải ngoài trời. Thư giãn các bộ phận như cổ, vai, lưng, tay,…để không cảm thấy mỏi mệt và đau nhức.

Không điều chỉnh độ nghiêng băng tải trong quá trình tập sẽ khiến bạn không thể giảm cân được. Trong khi chúng có thể điều chỉnh tăng lên hoặc giảm xuống dễ dàng. Độ nghiêng băng chạy càng lớn sẽ đốt cháy càng nhiều calo. vì thế hãy thử nghiệm những mức độ % khác nhau, bạn sẽ cảm nhận được sự khác nhau và có được cơ thể đẹp hơn.

kiên trì với những chương trình trên máy tập chạy hàng ngày. Bạn phải tập cho mình thói quen kiên trì từ khi khởi đầu cho đến khi kết thúc tập 1 bài tập nào đó, nếu như bạn không muốn giảm cân thất bại. thực tế , mỡ thừa trong cơ thể của bạn sẽ không được đốt cháy giả dụ không luyện tập đúng kế hoạch đã đặt ra.

bền chí luyện tập trên máy tập chạy bộ gia đình.

Có thể bạn cảm thấy không an toàn khi chạy bộ mà tay không đặt nắm lấy khung máy. vì vậy bạn cố gắng nắm chặt chúng từ khi bắt đầu đến khi chấm dứt buổi tập máy tập chạy tại nhà.  Nhưng, chính điều này làm tăng sự căng thẳng   và giảm sự thoải mái trong quá trình chạy. Hãy buông hai tay buông lỏng và đánh chúng thiên nhiên để tăng lượng calo bị đốt cháy hơn.

Làm gì để giảm cân thành công trên máy tâp chạy bộ?

Khi đã biết những lý do bạn tập máy tập đi bộ mỗi ngày mà giảm cân vẫn thất bại. Thì chắc chắn bạn sẽ muốn có được câu giải đáp cho câu hỏi: Làm sao để giảm cân thành công với máy chạy đi bộ gia đình?.

Nếu bạn là người mới bắt đầu , hãy tập trung vào việc xây dựng sức bền và thể dục aerobic. Sau khi quen dần thì tần suất tập sẽ là 3 – 4 lần, bạn phải sẵn sàng để nâng cao các mức độ tập cũng như cường độ chạy bộ thích hợp làm sao cho kết quả giảm cân là tối đa nhất.

Chạy với cường độ phù hợp để giảm cân thành công.

Hãy bắt đầu từ thời gian tối thiểu khoảng 20 phút. đảm bảo nhịp mục đích khoảng 60% đến 90% nhịp tim tối đa của bạn. Và vùng đốt cháy chất béo mong muốn trên thân thể khoảng 75% – 90% của vùng nhịp tim mục tiêu . bên cạnh đó , kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý và chế độ ngủ nghỉ khoa học để tăng hiệu quả giảm cân cho cơ thể .

Những lý do trên đây là lời giảng giải hoàn hảo rằng vì sao bạn tập máy tập chạy gia đình mỗi ngày mà giảm cân vẫn thất bại.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/09/Cong-tac-nguon-may-chay-bo.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/09/Cong-tac-nguon-may-chay-bo-150x150.jpgAnh VietThể dục - Thể thao
mặc dù luyện tập mỗi ngày trên máy tập đi bộ giảm cân, nhưng bạn vẫn không thấy có kết quả. Những sai lầm khi tập máy tập chạy bộ có thể là những gì đang cản trở quá trình giảm cân của bạn. Hãy cùng tìm hiểu những lý do...