Porsche mới đây đã tạm dừng mọi hoạt động có liên quan với nữ hoàng quần vợt Maria Sharapova sau bê bối cô thừa nhận đã sử dụng chất cấm tại giải quần vợt Úc mở rộng hồi tháng 1 vừa qua.

Cựu đại sứ thương hiệu Porsche, Maria Sharapova cho biết, cô đã sử dụng thuốc Meldonium trong 10 năm qua theo chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, loại thuốc này mới đây đã được thêm vào danh sách chất cấm trong các môn thể thao hồi tháng Giêng vừa qua. Sharapova cho rằng, cô đang dùng thuốc bởi vì cô bị thiếu hụt magiê và chứng bệnh tiểu đường. Nhưng tờ USA Today mới đây dẫn lời các quan chức chỉ ra rằng, một số vận động viên lợi dụng thuốc Meldonium để “tăng sức chịu đựng và tăng cường khả năng phục hồi”.

Porsche ngừng hợp tác với nữ hoàng quần vợt Maria Sharapova - 2

Chính vì thế, hãng xe Porsche đã đình chỉ quan hệ hợp tác với Sharapova cho đến khi kết quả cuộc điều tra sáng tỏ. Trước đó, TAG Heuer cũng đã quyết định không gia hạn hợp đồng với nữ hoàng quần vợt. Hãng Nike cũng đang theo dõi cách xử lý của Porsche để đưa ra quyết định cho thỏa thuận của mình với Sharapova.

Porsche ngừng hợp tác với nữ hoàng quần vợt Maria Sharapova - 3

Porsche đã lựa chọn ngôi sao quần vợt Sharapova làm đại sứ thương hiệu gần ba năm trước, vào năm 2013. Cô từng đại diện Porsche để thúc đẩy một loạt các phiên bản khác nhau của hãng, trong đó bao gồm cả chiếc Boxster Spyder mà cô gọi là “chiếc xe hiện đại và tinh vi”. Sharapova cũng đã xuất hiện trong các quảng cáo cho các thương hiệu. Thậm chí, hãng Porsche từng chế tạo một chiếc Panamera GTS có một không hai để dành riêng cho tay vợt nữ xinh đẹp của Nga.

Porsche ngừng hợp tác với nữ hoàng quần vợt Maria Sharapova - 4

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/03/ef261c0d07.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/03/ef261c0d07-150x150.jpegadminoto xe máy
Ngắm Mini Clubman mới xuất hiện tại Việt Nam Lexus LX 570 thay đổi diện mạo nhờ gói tinh chỉnh mới Đánh giá Mini Clubman giá 1,6 tỷ đồng mới về Việt Nam Porsche mới đây đã tạm dừng mọi hoạt động có liên quan với nữ hoàng quần vợt Maria Sharapova...