Apple ghi nhận lượng người dùng tải game Pokémon GO “khủng” chưa từng có chỉ trong 1 tuần đầu tiên.

Hy hữu: 2 thanh niên bị bắn khi đang chơi Pokémon GO
Video: Người Mỹ đang phát cuồng với Pokémon GO
Giải mã sự thành công của game Pokémon GO


24

8

 

Pokémon GO phá kỷ lục 8 năm của App Store - 1

Pokémon GO đã tạo nên một kỷ lục mới trên App Store.
Theo Mashable, game Pokémon đã phá kỷ lục trong suốt 8 năm qua của App Store về lốc độ tải, tính trong 1 tuần đầu tiên kể từ khi phát hành. Hiện, game Pokémon GO đã đạt trên 10 triệu lượt tải, theo báo cáo của Sensor Tower.
Với sức nóng của mình, Pokémon GO cũng là nội dung được xem nhiều thứ ba trên YouTube, sau Minecraft và Grand Theft Auto V.
Sau 2 tuần kể từ ngày phát hành (11.6.2016), Pokémon GO đã mang về cho nhà phát hành 23 tỉ USD, đó là lượng doanh thu khi người dùng mua các vật phẩm trong game.
Nguồn báo điện tử : 24H
Pokémon GO phá kỷ lục 8 năm của App Store

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/07/fb-like-1.pnghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/07/fb-like-1-150x98.pngAnh VietCông nghệcntt,cong nghe so,cong nghe thong tin moi,Game Pokémon GO tai game,news,phan mem,thong tin cong nghe,thu thuat may tinh,tin học van phong,tin tuc 24h,tin tuc cong nghe,tin tuc trong ngay,virus
Apple ghi nhận lượng người dùng tải game Pokémon GO 'khủng' chưa từng có chỉ trong 1 tuần đầu tiên. Bán xà đơn treo tường trên toàn quốcxà đơn treo tường đa năngXà đơn gắn tường giá rẻ Hy hữu: 2 thanh niên bị...