Nhà thiết kế nội thất lên kế hoạch cải tạo lại không gian sống cho đôi vợ chồng mới cưới. Người chồng chỉ thích dùng màu xám và xanh navy, người vợ và Nhà thiết kế nội thất đã thành công trong việc thuyết phục anh ta có hứng thú với màu vàng ánh dương và màu xanh lá cây sáng. Sau cùng khiến anh ta thoải mãn. Căn phòng chỉ sống động khi được lắp đặt thêm rèm cửa và đồ phụ kiện. Căn phòng khách hoàn chỉnh là một ví dụ tuyệt về bí quyết cân bằng màu sắc, tiết kiệm, kết phù hợp họa tiết và kết cấu và nhiều nhất hóa lượng chỗ ngồi.

thiết kế biệt thự Phòng khách Ecopark Sang trọng

Cải tạo phòng khách biệt thự Ecopark

Tại đây bạn có thể thấy đồ đạc của 2 vợ chồng không được thêm đa dạng hơn. Thiếu chỗ ngồi và thiếu màu sắc là 2 trong số những giảm thiểu lớn nhất. Họ muốn không gian cho giải trí, lưu thông tốt và có rộng rãi chỗ ngồi. lối mới có phần khung kiến trúc tốt, dây điện và dây cáp ẩn trong tường.

SAU: Căn phòng mới tràn đầy màu sắc, thoải mái, thiết thực và tinh tế. Lò sưởi giống như 1 điểm nhấn mạnh mẽ, nhà thiết kế tăng cường sự đối xứng bằng bí quyết kết nối nó với kệ treo tường hay ngăn lưu trữ. Tính đối xứng hơi quan trọng trong việc tạo sự cân bằng và vô tư trong 1 căn phòng. Giấy dán tường màu cỏ phía sau kệ mang đến cảm giác mạnh mẽ về màu sắc và kết cấu. Họ có thể sử dụng giấy dán tường còn sót lại từ trần phòng ăn và tránh tiêu hao bằng bí quyết sử dụng nó cho không gian phòng khác. trường hợp bạn có ngân quỹ eo hẹp, sơn phía sau kệ cũng là 1 lựa chọn tốt.
Cải tạo phòng khách biệt thự Ecopark
Việc bài trí đồ nội thất xảy ra 2 thách thức:
di chuyển TV từ chỗ của nó phía trên lò sưởi không phải 1 lựa chọn.
Cửa kiểu Pháp là cần thiết trong việc đi lại, được thu hẹp chiều rộng để dễ dàng điều chỉnh.
căn hộ thiết kế bắt đầu với phần giữa căn phòng với 1 chiếc bàn café lớn. Đó là trung tâm căn phòng nên căn hộ thiết kế không muốn nó chỉ giống như 1 suy nghĩ thoáng qua hay trôi nổi giữa 1 không gian lớn. Một bàn café lớn có thể chuyên dụng cho rộng rãi chức năng: Bạn có thể gác chân khi làm việc hay sử dụng nó như không gian phục vụ những bữa tiệc và kho lưu trữ. Thật tốt khi có đủ chỗ cho tất cả sách hay ly café yêu thích của bạn.

Giữa bộ sofa, ghế bọc da, ghế nhỏ và chiếc tràng kỷ màu vàng, nhà thiết kế thiết lập nhiều chỗ ngồi cho giải trí. Với các bảng màu, cô ấy dùng sự cân bằng của màu trung tính và màu đậm. Mặc dù người chồng muốn dùng màu trung tính, nhưng với trực giác, cô ấy nghĩ anh ta sẽ dễ bị hấp dẫn bởi những màu táo bạo hơn. Một khi hầu hết những mảng màu trung tính được thiết lập, họ cần sử dụng màu an toàn.
Cải tạo phòng khách biệt thự Ecopark
Khi đang phí thời gian vào những mảng lớn mà đôi vợ chồng sẽ chỉ sử dụng trong vài năm tới, căn hộ thiết kế đã quan tâm tới những phụ kiện đầy màu sắc. nếu bạn nhìn thấy điều gì đó mà bạn thích, hãy tìm mọi cách sở hữu nó ngay. Bạn không thể vội vàng đặt chiếc kệ sách yêu thích tại đó rồi mới trang hoàng nó. căn hộ thiết kế bố trí lại chiếc kệ rồi treo phụ kiện lên và đem lại cho nó cái nhìn cân bằng hơn. Cô ấy thường bắt đầu với những vật lớn rồi mới thêm vào những phụ kiện nhỏ xung quanh, cân bằng màu sắc. Có 1 chút khó khăn, nhưng trường hợp bạn đứng lại và nhìn kĩ, bạn sẽ thấy cần phải xếp đặt những trang bị kế bên cho đến khi nhận thấy tất cả đồ vật vừa mắt.
Tham khảo chi tiết tại : thiet ke noi that biet thu Ecopark tan co dien

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/cai-tao-phong-khach-biet-thu-ecopark-02.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/cai-tao-phong-khach-biet-thu-ecopark-02-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửathiết kế nội thất biệt thự
Nhà thiết kế nội thất lên kế hoạch cải tạo lại không gian sống cho đôi vợ chồng mới cưới. Người chồng chỉ thích dùng màu xám và xanh navy, người vợ và Nhà thiết kế nội thất đã thành công trong việc thuyết phục anh ta có hứng...