Đại Việt Sport – Những người đang chữa bệnh ung thư, nhất là chữa bằng liệu pháp hóa trị, thường bị tác dụng phụ làm cho mệt mỏi dai dẳng, rất khó chịu.

 

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Anh ở trường đại học West of England, cơn mệt này sẽ giảm đi nếu liên tục chạy bộ với may chay bo DV – 556 hoặc đạp xe đạp tập tại nhà.

 

máy chạy bộ DV 556 giúp chữa bệnh ung thư

 

Sự mỏi mệt có thể do bệnh ung thư gây đớn đau, hoặc do tác dụng phụ của liệu pháp hóa trị. Để giảm mệt, những nghiên cứu trước đây khuyên người bệnh nên châm cứu, ăn uống thích hợp. Giờ đây, theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Anh, chạy bộ bằng Máy Chạy Bộ Đa Năng DV 556 hoặc đạp xe vừa phải cũng có thể giảm mệt.

 

Trưởng nhóm nghiên cứu, bác sĩ Fiona Cramp và đồng sự James Byron-Daniel thuộc đại học West of England, đã phân tích 38 nghiên cứu gần giống nhau đến 2.000 bệnh nhân bị mệt mỏi dai dẳng do ung thư hoặc liệu pháp hóa trị. Những người này, phần lớn là nữ giới bị ung thư vú, từng thực hiện một chương trình rèn luyện nào đó từ chạy bộ, đi xe đạp đến tập tạ hoặc yoga. Số lần tập chạy bộ với Máy Chạy Bộ Điện DV – 556  từ hai lần/tuần đến mỗi ngày và kéo dài từ 10 phút đến 2 tiếng, tùy theo nghiên cứu.

 

Kết quả phân tích cho thấy, hoạt động thể dục với Máy Chạy Bộ Điện DV 556 trong khi hoặc sau khi chữa bệnh ung thư có tác dụng giảm mệt mỏi. Hiệu quả nhất là chạy bộ cùng Máy Chạy Bộ Tại Nhà DV – 556  và tập bằng xe đạp tập với cường độ chậm. Những môn thể thao dùng nhiều sức được xem là không phù hợp.

 

máy chạy bộ Dv 556 giúp chữa bệnh ung thư

 

Bác sĩ Cramp cho biết thêm, tuy thế không phải lúc nào hai môn thể dục kể trên đều có lợi đối với mọi dạng ung thư. Chạy bộ với Máy Chạy Bộ Điện DV – 556 và xe đạp tập có tác dụng tốt với người mắc bệnh ung thư vú hoặc ung thư tuyến tiền liệt nhưng lại không có tác dụng tốt đối với bệnh ung thư bạch cầu và ung thư bạch huyết.

 

Máy Chạy Bộ Điện DV – 556 hỗ trợ những tính năng ưu việt

 

Bác sĩ Carol Enderlin, chuyên gia về ung thư và sự mỏi mệt ở Khoa Y trường đại học Arkansas (Mỹ), giảng giải: “Các bệnh nhân bị ung thư về máu không có sức để thực hành các bài tập ngoài trời. Nguyên do họ không có đủ lượng ôxy, vì bệnh tật và liệu pháp chữa trị ảnh hưởng đến lượng huyết cầu”. Do đó việc sở hữu một chiếc máy chạy bộ điện tại nhà là hết sức cần thiết cho sức khỏe mỗi chúng ta.

 

Theo bác sĩ Enderlin, nói như vậy không có nghĩa là bệnh nhân mắc bệnh ung thư về máu chẳng thể luyện tập gì để giảm mệt. Họ có thể tập các bài tập trong nhà với cường độ thấp.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/01/kich-thuoc-may-chay-bo-dv-556.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/01/kich-thuoc-may-chay-bo-dv-556-150x150.jpgAnh VietTổng hợp
Đại Việt Sport - Những người đang chữa bệnh ung thư, nhất là chữa bằng liệu pháp hóa trị, thường bị tác dụng phụ làm cho mệt mỏi dai dẳng, rất khó chịu.   Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Anh ở trường đại học West of England, cơn...