Xà đơn gắn cửa là một trong những loại xà không thể thiếu được cho tất cả những ai đang tập thể hình. Đặc biệt, đây còn là một trong những vật dụng sử dụng để chữa những bệnh liên quan đến cột sống như thoái hóa cột sống, đau mỏi vai gáy… và giúp trẻ lớn mạnh chiều cao tối đa.

Các mãu   xà đơn treo cửa được lần lượt ra mắt với các cải tiến của nó về cả thiết kế lẫn mẫu mã. không chỉ thế những loại xà đơn này còn đem lại sự an toàn cho người dùng chúng ta có thể thấy những đặc điểm khác nhau của những thế hệ xà đơn dưới đây.
 
>>> Mua xà đơn để chữa đau lưng
 
>>>  Lựa chọn xà đơn hay xà kép

 
Xà đơn gắn cửa mẫu cũ
 
Đây được coi là mẫu xà đơn có mặt trước tiên tại thị trường. Với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản tháo lắp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tập luyện. không chỉ thế giá thành của mẫu xà đơn này chỉ có từ 230-350k phù hợp với tất cả những ai tập thể hình nhưng không có điều kiện để đi tới các phòng tập chuyên nghiệp
 

 
 
 
Xà đơn gắn cửa 2015
 
Được thiết kế dựa ở mẫu xà đơn cũ. Tuy nhiên, xà đơn 2015 được gắn thêm độ dài mút cầm giúp vô tư và êm ái cũng như không bị đau tay trong suốt công đoạn tập luyện. Thêm vào đó, xà được sử dụng miếng cao su sống ở 2 đầu tạo độ bám và ma sát cao hơn đảm bảo an toàn trong suốt công đoạn tập luyện.
 
 
Xà đơn đa năng Iron Gym
 

  
Xà đơn đa năng Iron Gym- Dụng cụ tập 4 trong một: hít xà đơn, hít đất, tập cơ bụng, đẩy cơ tay sau mà bạn có thể tập trên xà. Dụng cụ gắn trên cửa, đặt ở đất đều siêu lợi ích. Xà được làm bằng inox chất liệu phải chăng, chắc chắn, đơn giản gắn vào tường hoặc đặt dưới đất để tập, không cần khoan tường. 
 

tung nmSức khỏePhân biệt các loại xà đơn
Xà đơn gắn cửa là một trong những loại xà không thể thiếu được cho tất cả những ai đang tập thể hình. Đặc biệt, đây còn là một trong những vật dụng sử dụng để chữa những bệnh liên quan đến cột sống như thoái hóa cột sống,...