Mẫu kế nhiệm của Compass và Patriot được biết đến sẽ là mẫu Jeep SUV mới.

Nguồn tin cho biết, mẫu xe mới sẽ chịu sự ảnh hưởng nhiều của mẫu Cherokee, bao gồm một đèn pha mỏng, nhưng lớn hơn để phù hợp kích thước mẫu xe mới. Còn những chi tiết bên hông xe sẽ trùng lặp và có nhiều điểm chung hơn với mẫu Grand Cherokee.

Chiếc Compass/Patriot mới dự kiến sẽ sử dụng nền tảng Small Wide, hiện đang được sử dụng cho phiên bản Renegade and Fiat 500X. Jeep sẽ cung cấp cho SUV compact mới với hệ thống dẫn động cầu trước và hệ thống dẫn động bốn bánh xe, cùng với một động cơ tăng áp 2.0 lít kết hợp với một hộp số tự động chín cấp.

Sau khi được tiết lộ tại triển lãm ô tô New York vào tháng 3, chiếc xe sẽ được bán ra trong nửa cuối của năm nay cùng lúc với mẫu xe 2017MY. Trước đó, có thông tin cho rằng, Fiat có thể tung ra phiên bản riêng với biệt danh 500XL.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/02/c105e7b81c.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/02/c105e7b81c-150x150.jpegadminoto xe máy
Volkswagen Ameo hoàn toàn mới ra mắt Đột nhập những mẫu xe lạ nhất bạn chưa bao giờ lái (P2) 'Báo gấm' Jaguar F-Type SVR lộ diện, công suất 'khủng' Mẫu kế nhiệm của Compass và Patriot được biết đến sẽ là mẫu Jeep SUV mới. Nguồn tin cho biết, mẫu xe mới...