“Giải mã” Omega-3

Omega-3 là acid béo thiết yếu rất quan trọng đối với cơ thể con người. Omega-3 bao gồm DHA và EPA, có rất nhiều chức năng sinh học trong cơ thể, đặc biệt là đối với trí não, thị lực và tim mạch.

Đối với trí não, Omega-3 có vai trò đặc biệt quan trọng đối với quá trình phát triển và duy trì hoạt động của não bộ, làm giảm quá trình lão hóa não, ngăn ngừa sự suy giảm trí nhớ. Omega-3 chính là các khối tạo thành các hợp chất hóa học giúp truyền tín hiệu thần kinh tới bộ não và chúng có thể tác động đến sức khỏe tâm thần của con người.

Đối với thị lực, Omega-3 ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mắt. Chính các Omega-3 là thành phần cấu tạo nên màng tế bào võng mạc, DHA được tìm thấy nồng độ rất cao trong võng mạc, đặc biệt là ở màng tế bào của các tế bào tiếp nhận ánh sáng. Omega-3 rất cần thiết trong việc tăng cường sức khỏe cho mắt, chống thoái hóa các điểm vàng trên mắt.

Đối với tim mạch, nhiều công trình nghiên cứu đã cho thấy Omega-3 làm giảm lượng giảm loạn nhịp tim, hỗ trợ tuần hoàn, giảm tỷ lệ bệnh động mạch vành, giảm chứng nhồi máu cơ tim.

Những biểu hiện của cơ thể khi thiếu Omega-3

Khi cơ thể thiếu hụt Omega-3 thì sẽ xuất hiện những triệu chứng dễ nhận biết như mệt mỏi, hay quên, rối loạn nhận thức, mắt mờ, suy giảm hoạt động tiểu não, da khô, trầm cảm, gặp phải các vấn đề về tuần hoàn và tim mạch. Nếu thiếu Omega-3 kéo dài sẽ dẫn đến nguy cơ mất trí nhớ, suy yếu thị lực và mắc các bệnh về tim mạch.

Thực phẩm có chứa Omega-3

Thực phẩm có chứa Omega-3

Nguồn Omega-3 dồi dào nhất là từ cá, có nhiều ở trong mỡ cá ở vùng biển lạnh và sâu như cá tầm, cá ngừ, cá hồi…, trong các nguồn thực phẩm khác như các loại rau xanh có màu đậm, dầu cải, dầu hướng dương, dầu hạt lanh, quả óc chó, hạt salba. Ngoài ra Omega-3 còn được tìm thấy trong một số loại bơ thực vật, sữa, trứng và yogurt.

Thực phẩm chức năng Viên uống

Thực phẩm chức năng Viên uống

Thực phẩm chức năng Viên uống OMEGA 3 của Clévie:

· Có hàm lượng Omega-3 đến 60%

· Chiết xuất từ nguồn cá sạch, được chứng nhận an toàn bởi tổ chức Eurofins Scientific (châu Âu)

Dùng Omega của Clévie mỗi ngày cho TRÍ sáng, THỊ tinh, TIM khỏe.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Điện thoại tư vấn: 1800 7299

Website: www.clevie.com

Fanpage: www.facebook.com/giadinhomega

NSX: Công ty TNHH Clévie (Liên doanh của Galien – Pháp)

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giấy XNNDQC: 453/2015/XNQC-ATTP.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/005ffef227.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/005ffef227-150x150.jpegadminSức khỏe
“Giải mã” Omega-3 Omega-3 là acid béo thiết yếu rất quan trọng đối với cơ thể con người. Omega-3 bao gồm DHA và EPA, có rất nhiều chức năng sinh học trong cơ thể, đặc biệt là đối với trí não, thị lực và tim mạch. Đối với trí não, Omega-3...