Theo đó, vào chiều 14/5,khi đang cắt cỏ trong vườn nhà, anh Cao Viết T (SN 1996, trú huyện Bố Trạch) bị lưỡi cưa văng vào chân, làm đứt lìa nửa bàn chân phải.

Ngay sau đó, anh T được người nhà đưa vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cu Ba – Đồng Hới cấp cứu trong tình trạng bê bết máu và choáng vì mất máu. Còn nửa bàn chân phải bị lưỡi cưa máy cắt cỏ cắt gần như đứt lìa, chỉ còn dính chút da.

Bệnh nhân T đang được điều trị tại bệnh viện vì bị máy cắt cỏ cắt lìa bàn chân

Sau hơn 2 giờ phẫu thuật, các bác sĩ đã nối thành công bàn chân của anh T. Hiện tại, bàn chân của anh T đã ấm và hồng hào trở lại, các đầu ngón chân đã bắt đầu có cảm giác.

Theo các bác sĩ tại đây cho biết, hầu như năm nào cũng có bệnh nhân nhập viện do tai nạn vì máy móc, nhất là máy cắt cỏ, máy cưa... nhiều bệnh nhân phải chịu mất đi một phần cơ thể vì không kịp phẫu thuật. Vì thế, các bác sĩ khuyến cáo người dân cần phải cẩn thận nhiều hơn trong việc sử dụng máy móc, công cụ trong lao động.

Văn Lịnh

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/05/33f4cb7c50.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/05/33f4cb7c50-150x150.jpegadminSức khỏe
Theo đó, vào chiều 14/5,khi đang cắt cỏ trong vườn nhà, anh Cao Viết T (SN 1996, trú huyện Bố Trạch) bị lưỡi cưa văng vào chân, làm đứt lìa nửa bàn chân phải. Ngay sau đó, anh T được người nhà đưa vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam...