Theo các chuyên gia đánh giá xe Nissan Juke NISMO RS 2016, mẫu xe được xem là “làn gió mới” cho phân khúc crossover cỡ nhỏ.

Không thể khẳng định ấn tượng chung đầu tiên ở mẫu xe này đối với mọi người, vì nó có kiểu dáng khác lạ. Và để khẳng định Nissan Juke 2016 là đẹp hay xấu rất khó, và tùy theo thẩm mỹ của từng người. Nhưng có thể nói mẫu xe này có thiết kế ngoại thất rất độc đáo, mang đậm cá tính.

Ưu điểm của chiếc Nissan Juke NISMO RS được đánh giá là hiệu suất sinh động; xử lý thể thao; lựa chọn tùy biến màu sắc nội thất/ngoại thất độc đáo; có sẵn ổ đĩa tất cả các bánh.

Nhược điểm của nó là khoang hàng không lớn, chỗ để chân hạn chế, tầm nhìn ghế phía sau hạn chế, không được cung cấp ghế ngồi có sưởi hoặc gương, hay cửa sổ trời.

Về ngoại thất, cụm đèn pha độc đáo khác hẳn với các sản phẩm tiền nhiệm và kiểu dáng truyền thống. Hai đèn pha tròn lớn được bố trí ở vị trí thấp trên mũi xe, cụm đèn xi nhan tích hợp ở trên nắp ca-pô cho ngoại hình thú vị, độc đáo và lạ mắt khi nhìn vào.

Điều này cho thấy Nissan khá đầu tư cho phần thiết kế ngoại hình của Nissan Juke NISMO RS 2016. Ngoài ra, cụm đèn hậu mang dáng vẻ và phong cách thể thao, trẻ trung, cá tính. Ngoại thất và kích thước của nó được phát triển dựa trên khung gầm B với kích thước chiều dài 2,530 m, chiều rộng 4,135 m và chiều cao 1,765 m.

Về mặt nội thất, NISMO RS cung cấp lựa chọn tùy biến màu sắc nội thất, phong cách hiện đại và sang trọng. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Climate là có thể n thị thông tin trên bảng điều khiển của xe. Nếu bạn ấn vào nút D-Mode, điều này sẽ cho phép bạn chuyển đổi các chế độ một cách hợp lý, từ bình thường cho tới chế độ tiết kiệm nhiên liệu hay chế độ thể thao. Nó được trang bị ghế bọc da, tay nắm cửa có thiết kế ấn tượng.

Nissan Juke NISMO RS 2016: "làn gió mới" phân khúc crossover cỡ nhỏ - 2

Về hệ thống an toàn, nhờ cảm biến đỗ và camera chiếu hậu mà việc dừng đỗ xe rất thuận lợi. Nó còn hỗ trợ hệ thống hệ thống phanh đĩa chống bó cứng (ABS), ổn định và kiểm soát độ bám đường, một camera chiếu hậu, túi khí kép.

Nissan Juke NISMO RS 2016: "làn gió mới" phân khúc crossover cỡ nhỏ - 3

Nissan Juke 2016 sử dụng động cơ tăng áp 1.6 lít 4 xi-lanh thẳng hàng, mô men xoắn cực đại 177 Nm và công suất đạt 188 mã lực. Các chiếc Juke Nismo có động cơ như nhau, nhưng đối với Nismo RS được Nissan nâng cấp tốt hơn với công suất 215 mã lực đi kèm hộp số sàn và hệ dẫn động cầu trước hoặc 211 mã lực đi cùng hộp số tự động và sức mạnh động cơ được dẫn qua cả 4 bánh của xe Nismo RS. Đây được xem là sự khác biệt của Nismo RS so với các dòng khác.

Nissan Juke NISMO RS 2016: "làn gió mới" phân khúc crossover cỡ nhỏ - 4

Ngoài ra, dòng RS cung cấp cho khách hàng một lựa chọn với hộp số 6 cấp độ. Bên cạnh đó, những phiên bản Juke được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh thông minh của Nissan giúp những chiếc xe này trở thành dòng xe tourning với nhiều kiểu định hình bằng phẳng hoặc off-road.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/2820b45535.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/2820b45535-150x150.jpegadminoto xe máy
Subaru Levorg STI Sport chính thức ra mắt, đẹp hơn 'Hố tử thần' nuốt trọn 20 chiếc xe hơi Top 10 mẫu xế bất chấp nước ngập lụt Theo các chuyên gia đánh giá xe Nissan Juke NISMO RS 2016, mẫu xe được xem là 'làn gió mới' cho phân khúc crossover...