Tôi luôn ưng ý công việc nấu nướng. Căn bếp khi nào cũng bận rộn, sách nấu bếp chất đống và tôi có số đông nồi, đĩa và vật dụng nhà bếp khiến tôi phải loay hoay sắp xếp chúng mỗi khi sử dụng xong. Sự hết lòng quá mức đôi khi phải trả giá, tôi phải loay hoay xếp đặt lại căn bếp mỗi khi sử dụng xong. Những ý tưởng bên dưới sẽ giúp bạn kiểm soát căn bếp tốt và giữ nó gọn gàng.

ý tưởng xây dựng nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đẹp
Chặn tầm nhìn: trường hợp bạn không thể tránh khỏi việc bừa bộn trong quá trình nấu nướng, ít nhất bạn có thể khiến những vị khách không thể nhìn thấy. Một đảo bếp cao hay đảo bếp 2 tầng đặt đối diện bếp sẽ giúp bạn.
Chọn bồn rửa cỡ lớn. Trong quá trình nấu ăn, bát đĩa bẩn chất chồng. Một chiếc bồn rửa cỡ lớn giúp che đi và giữ chúng ngoài tầm mắt.
ví như bạn thích lối công nghiệp, bạn có thể chọn chiếc bồn rửa bằng thép không gỉ với bề ngoài thi công dành riêng cho căn hộ hàng.
ý tưởng thi công nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đẹp
bày trí thêm bồn rửa. nếu căn bếp của bạn đủ rộng, hãy thử thêm bồn rửa dành cho việc sơ chế rau quả và làm nhiều việc hơn bên ngoài khu vực nấu ăn chính.
Thêm giỏ đựng. Mỗi khi nấu bếp, lọ và hộp luôn không được đặt lại đúng vị trí ngay lập tức. Có 1 kệ đựng giỏ để đựng đồ khiến căn bếp gọn gàng hơn. Đây là không gian phòng kho, nhưng bạn có thể áp dụng phương pháp này cho không gian mở.
Tương tự, chọn 1 chiếc giỏ nông đặt cạnh bếp nấu khiến bạn dễ dàng bố trí.
ý tưởng thi công nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đẹp
Tăng gấp đôi máy rửa chén. Không gian máy rửa chén đủ đển bạn nhét bát đĩa bẩn vào đó mỗi khi nấu nướng. Bạn có thể tùy chỉnh chế độ rửa khi đang nấu ăn.
Máy rửa bát có thể đặt cạnh bồn rửa bát hay bồn rửa rau
thi công đảo bếp di động. Trong trường phù hợp của tôi, bếp lộn xộn thường hay thiếu không gian. Một chiếc đảo bếp nhỏ được gắn bánh xe giúp mở rộng không gian nấu nướng. Bạn đã từng thử nghĩ về điều này?
Tham khảo thêm Công Ty Thiết kế:
thiết kế nội thất biệt thự sang trọng
thiet ke khach san cao cấp

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/nhung-cach-to-chuc-khong-gian-khien-can-bep-luon-gon-gang-01.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/nhung-cach-to-chuc-khong-gian-khien-can-bep-luon-gon-gang-01-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửaNhững bí quyết trang trí nội thất bếp ấn tượng
Tôi luôn ưng ý công việc nấu nướng. Căn bếp khi nào cũng bận rộn, sách nấu bếp chất đống và tôi có số đông nồi, đĩa và vật dụng nhà bếp khiến tôi phải loay hoay sắp xếp chúng mỗi khi sử dụng xong. Sự hết lòng quá...