Hiện giờ việc sử dụng và tập luyện hiệu quả với may tap da nang là việc quá quen thuộc với con người ngày nay . Hãy cộng Đại Việt Sport điểm danh những mẫu mã được nhiều người ưa chuộng nhất bây giờ nhé!

1 / Máy chạy bộ điện Đại Việt DV-1818AC

Đại Việt sport xin giới thiệu tới quí  khách phiên bản máy tập chạy bộ mới nhất DV- 1818 AC được thiết kế cải tiến vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện càng ngày càng cao.

Giá sản phẩm vô cùng phù hợp từ phòng tập gym tại nhà đến phòng tập thể dục ở clb.

Phiên bản máy chạy bộ chạy bộ điện DV- 1818 AC mạnh mẽ từ thiết kế đến động cơ AC 3.0HP, tốc độ chạy tối đa lên tới 18 km/h đủ sức đáp ứng cho mọi chế độ luyện tập .

Bạn là 1 vận động viên thể thao chuyên nghiệp hoặc một người tập thông thường thì DV-1818AC đều có thể đáp ứng được nhu cầu tập luyện của bạn với nhiều tốc độ thích hợp với cơ địa của từng người, từ chạy bộ đến chạy nước rút với tốc độ tối đa lên đến 18km/h.

2/ Xe đạp tập thể dục Đại Việt DV-6417


Sản phẩm đảm bảo chất lượng với kiểu dáng khung sườn và chân trụ bằng thép chịu lực cao cấp, chống gỉ chịu tải trọng lến tới 150kg.

Máy tập xe đạp DV-6417– loại thiết bị thể thao độc quyền chỉ có độc nhất vô nhị tại Đại Việt Sport được mẫu mã cực bền, kiểu dáng đẹp màu sắc hài hòa ấn tượng phù hợp với không gian và nhu cầu luyện tập tại gia đình, phòng tập gym .

Máy tập đạp xe DV-6417 có thiết kế lớn , mạnh mẽ có thể chịu cường độ rèn luyện cao tại những phòng gym như ngày nay .

mẫu mã xe được nghiên cứu thích hợp , đúng tư thế cũng như tạo sự hăng say hứng thú trong rèn luyện khi điều chỉnh được ghế ngồi và cổ xe phù hợp và tiện lợi cho mọi người trong phòng tập

3/ Máy tập bụng đa năng New Six Pack Care

Máy tập cơ bụng đa năng New Six Pack Care là sản phẩm kế thừa và cải tiến mới từ loại Six Pack Care chú trọng tới tính hiệu quả trong thời kỳ tập luyện .

Máy được có bề ngoài hiện đại với thiết kế thể thao và màu sắc trẻ trung, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng .

Việc sở hữu máy tập bụng đa năng New Six Pack Care  thỏa mãn mọi nhu cầu luyện tập : Giảm eo, giảm mỡ bụng, trợ giúp massage toàn thân, tăng cường sức khỏe. Đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền nong cho việc tập thể dục, chăm sóc sức khỏe.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/11/may-tap-bung-new-six-pack-care-1432867752677-1.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/11/may-tap-bung-new-six-pack-care-1432867752677-1-150x150.jpgAnh VietDụng Cụ Thể Thao
Hiện giờ việc sử dụng và tập luyện hiệu quả với may tap da nang là việc quá quen thuộc với con người ngày nay . Hãy cộng Đại Việt Sport điểm danh những mẫu mã được nhiều người ưa chuộng nhất bây giờ nhé! 1 / Máy chạy bộ điện...