Bạn đã từng cố gắng tỏ ra ‘thỏa mãn’ để đối tác hài lòng?

Chỉ tập trung vào vùng nhạy cảm, quá giữ yên lặng hay hành sự giống trong phim… khi đang quan hệ đều có thể gây những hậu quả khó lường.

1. Lên đỉnh quá sớm

gioi-tinh
Việc này để các chàng có thể thực hiện được là chuyện không dễ dàng nhưng hãy cố kiểm soát nếu bạn không muốn về đích quá sớm. Nhiều ông chồng dù đã cố kiềm chế nhưng vẫn nhanh chóng phóng tinh chỉ ngay sau 2,3 phút từ lúc bắt đầu. Nếu rơi vào tình huống trên, rất có thể bạn đang có nguy cơ mắc chứng xuất tinh sớm. Hãy đến khám tại các cơ sở chuyên khoa để được điều trị sớm để không ảnh hưởng đến cảm xúc của cả hai trong lúc ân ái.
2. Dồn toàn bộ trọng lượng cơ thể lên đối tác

gioi-tinh-1
Ngay cả khi bạn là phái yếu thì việc chèn ép hoặc dồn toàn bộ trọng lượng cơ thể lên đối tác có thể khiến họ khó thở hoặc phá hỏng những giây phút lãng mạn của cả hai người. Để tránh vô tình mắc phải sơ suất đó, bạn không nên quá thả lỏng cơ thể mọi lúc hoặc nằm hẳn lên người bên dưới. Khi ở vị trí nằm trên, hãy kiểm soát cơ thể và linh hoạt điều chỉnh tư thế để tạo cảm giác thoải mái giữa hai người và tận hưởng giây phút ân ái nhẹ nhàng.
3. Diễn kịch

gioi-tinh-2
Chỉ vì không muốn cả hai mất hứng, bạn đã phải cố diễn hoặc giả vờ lên đỉnh bằng cách tạo ra tiếng cười hoặc tiếng kêu ú ớ mà trong khi tiếng thở vẫn đều đặn. Bạn quên mất rằng đối tác sẽ dễ dàng để vở kịch của bạn được ‘vén màn’ và khi đó, cả hai đều hoàn toàn mất hứng. Kết quả tất yếu là cuộc vui nhanh chóng chầm hết. Tốt nhất, hãy chia sẻ cảm xúc của mình và đề nghị dừng lại nếu bạn không muốn tiếp tục.
4. Chỉ tập trung tới những vùng nhạy cảm mà lờ đi mọi thứ xung quanh
Chúng ta đều biết yếu tố quyết định cảm xúc thăng hoa trong khi ‘giao ban’ là khu vực vùng kín. Tuy nhiên, nhiều cặp vợ chồng không đạt được kết quả như mong muốn chỉ vì ‘lơ là’ những khu vực còn lại của nửa kia. Vì vậy, đừng quên những khu vực nhạy cảm không kém vùng kín như: lưng, bụng, cổ tay… cũng cần được chăm sóc nhẹ nhàng. Như vậy, bạn có nhiều cơ hội cơ để làm hài lòng đối tác và tạo nhiều hứng thú hơn lúc quan hệ.
5. Hành sự bắt chước các nhân vật trong phim ‘nóng’

gioi-tinh-3
Nhiều người có thói quen xem phim ‘nóng’ và muốn biến những tình tiết trong phim vào cuộc yêu đời thực. Tuy nhiên, nếu bạn tự ý áp dụng cách thức mới mà chưa nhận được sự chấp thuận của đối tác thì hai bạn sẽ tiến gần hơn đến cái kết không hạnh phúc. Hãy trao đổi trước với người ấy nếu bạn có mong muốn biến những cảnh trong phim vào thực tế.

6. Giữ yên lặng
Không gian yên lặng có thể thích hơp với một thời điểm nào đó nhưng chắc chắn không phải là lúc ‘yêu’. Những lời thổn thức từ đối tác lúc này sẽ rất lí tưởng để giữ được những giây phút thoải mái nhất. Đừng ngần ngại mở lời và chia sẻ cảm xúc của bạn, chỉ đơn giản là tiếng rên khẽ khi người ấy chạm đúng điểm nóng hoặc những thán từ biểu cảm như ‘thật tuyệt, ôi!. Bạn đang nhẹ nhàng cho người ấy biết rằng họ đang đi đúng hướng.

 

Tags: sức khỏe giới tính, giới tính tình dục

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/07/gioi-tinh.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/07/gioi-tinh-150x150.jpghien nguyenGiới tínhSức khỏe
Bạn đã từng cố gắng tỏ ra 'thỏa mãn' để đối tác hài lòng? Chỉ tập trung vào vùng nhạy cảm, quá giữ yên lặng hay hành sự giống trong phim… khi đang quan hệ đều có thể gây những hậu quả khó lường. 1. Lên đỉnh quá sớm Việc này để...