Khả năng lưu trữ 500 bài hát và chống vô nước là hai trong số những điểm nổi bật của vòng đeo tay Samsung Gear Fit2.

Intel đang thu hồi vòng đeo tay có thể gây bỏng
Vòng đeo tay thông minh dây da, tích hợp loa bluetooth
Xiaomi Mi Band 1S: Vòng đeo tay thông minh chỉ 15 USD


34

6
Vừa qua, Samsung đã chính thức giới thiệu dòng smartphone Galaxy Note7 ra thị trường với điểm nhấn là công nghệ nhận diện mống mắt. Cũng trong dịp đó, vòng đeo tay Gear Fit2 đã được trình làng với khả năng chống vô nước và bụi theo chuẩn IP68.

 

Những điểm nổi bật của vòng đeo tay Gear Fit2 - 1

Samsung Gear Fit2 với màn hình có độ cong hơn so với thế hệ trước.
Theo Samsung, Gear Fit2 có khả năng đo và cung cấp những thông tin về hoạt động thể thao của người dùng (đi bộ, chạy, đạp xe, thậm chí là sử dụng máy chạy bộ hay chèo thuyền,…). Các thông số trên được ghi nhận thông qua tính năng định vị GPS tích hợp và cảm biến đo nhịp tim (HRM).
Gear Fit2 có bộ nhớ riêng giúp người dùng lưu trữ đến 500 bài hát. Đây là điểm khác biệt của Fit2 so với các vòng đeo tay khác, bởi các sản phẩm khác thường chỉ có khả năng phát nhạc thông qua dữ liệu trên smartphone. Với ứng dụng S Health và tính năng Step Challenges, Step Leaderboard, Fit2 còn cho phép thiết lập mục tiêu luyện tập với bạn bè.

Độ cong của màn hình Super AMOLED trên Gear Fit2 là 47,65R, trong khi với thế hệ trước là 57,45R. Bằng cách giảm độ cong trên Gear Fit2, Samsung đã mang tới một thiết kế nhỏ gọn và ôm trọn cổ tay. Màn hình này cũng hiển thị được các thông báo quan trọng.

Sản phẩm tương thích với những chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android 4.4 trở lên và yêu cầu  smartphone có tối thiểu 1,5GB RAM.

Samsung Gear Fit2 sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 19.8 với giá bán lẻ đề nghị dưới 4 triệu đồng.

Nguồn báo điện tử : 24H
Những điểm nổi bật của vòng đeo tay Gear Fit2

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/08/fb-like-16.pnghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/08/fb-like-16-150x98.pngAnh VietCông nghệcntt,cong nghe so,cong nghe thong tin moi,news,phan mem,Samsung Gear Fit2 Gear Fit2,thong tin cong nghe,thu thuat may tinh,tin học van phong,tin tuc 24h,tin tuc cong nghe,tin tuc trong ngay,virus
Khả năng lưu trữ 500 bài hát và chống vô nước là hai trong số những điểm nổi bật của vòng đeo tay Samsung Gear Fit2. Bán xa don treo tường trên toàn quốcxà đơn gắn tườngmatxa toan than Intel đang thu hồi vòng...