Đại Việt Sport – Để có được một cơ bắp chắc khỏe hơn nếu bạn biết kết hợp chương trình luyện tập hợp lý với việc luyện tập hăng say và nghiêm túc. Tuy nhiên ngay cả khi bạn có 1 lịch tập tốt và tập luyện siêng năng thì nó vẫn có những cảm bẫy để ngăn trở bạn. Cạm bẫy ở khắp mọi góc ngách trong phòng tập, và ngay cả trong cơ thể bạn.

Những cạm bẫy cần tránh trong phòng tập

1. LUYỆN TẬP  CHƯA ĐỦ CĂNG

Tôi đã từng nghĩ rằng "Mình tập đủ rồi" tôi tưởng nhầm rằng mình đã tập đủ cho cơ bắp bữa nay, nhưng nhìn lại tôi thấy răng tập nhiều mà cơ không thấy căng.

Đó mới là vấn đề các bạn ạ. Tôi đã từng nhắc đi nhắc lại với các bạn rằng "Dù các bạn có tập nặng bao nhiêu, hay tập như thế nào mà sau khi tập bạn không thấy nó căng nó mỏi thì chắc chắn một điều bạn không đạt bất kỳ hiệu quả nào trong thời gian bạn luyện tập cả"

Xem : Ghế tập tạ đa năng giá rẻ để có được ưu đãi lớn

2. ĂN QUÁ NHIỀU

Chúng ta thường nghĩ phải ăn thật nhiều, đủ thứ đặc biệt là những thực phẩm nhiều đạm (Protein). Cái đó cũng có cái đúng nhưng nó thực sự đúng nếu bạn ăn vừa đủ.

Các bạn ăn nhiều nó chỉ đáp ứng lượng calo giúp bạn tập luyện mà thôi. Nếu bạn chỉ tập trung vào việc giải quyết khâu Calo mà không chú trọng đến các yêu tố dinh dưỡng khác như tỷ lệ dinh dưỡng Macronutrion hay tần suất các bữa ăn trong ngày thì bạn cần phải nghĩ suy lại.

 3. THIẾU ĐỘNG LỰC

Để đạt đích và thành công bạn phải biết nỗ lực và duy trì tập tành của bạn trong 1 thời gian dài. Kiên nhẫn là 1 đức tính hàng đầu mà tôi học được từ việc tập luyện. Hãy đừng bao giờ mong muốn và suy nghĩ bạn sẽ có được 1 cơ thể giống mẫu người nào đó chỉ với 1 thời kì ngắn.

Điều bạn nên biết : giàn tạ đa năng xuki có xô có tác dụng vượt trội như thế nào

4. KHÔNG CÓ MỤC TIÊU VÀ CŨNG KHÔNG XÂY DỰNG LỘ TRÌNH TẬP LUYỆN

Thường sai trái dẫn đến khi trước đó bạn không có đích và chỉ tập theo thói quen. Xét tính lâu dài thì thỉnh thoảng thói quen có thể mang lại điểm lợi (Như kiểu tập lâu thì cơ nó lên) nhưng nó cũng sẽ mang đến cho bạn sự nông cạn khi tập theo nếp "Cưỡi ngựa xem hoa".

Xem ngay: giàn tạ đa năng Đại Việt DV-2014 tại nhà dành cho người lười

5. BỎ TẬP

Muốn cơ bắp phát triển bạn phải tập luyện, nó là chìa khóa mở ra cho bạn mục tiêu. thỉnh thoảng có một số lời đồn thổi rằng "Đừng lên tập nhiều, tập thế thôi" hay "hôm nay đi chơi mai tập bù"…ôi thôi đầy lý do bạn có thể dính cạm bẫy bỏ tập

Đại Việt Sport chia sẻ thành công trong con đường tìm cái đẹp
 

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/20150528-quy-ong-xuat-tinh-som-nen-tap-mon-the-thao-nao-3.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/20150528-quy-ong-xuat-tinh-som-nen-tap-mon-the-thao-nao-3-150x150.jpgAnh VietThể hìnhgian tap ta
Đại Việt Sport - Để có được một cơ bắp chắc khỏe hơn nếu bạn biết kết hợp chương trình luyện tập hợp lý với việc luyện tập hăng say và nghiêm túc. Tuy nhiên ngay cả khi bạn có 1 lịch tập tốt và tập luyện siêng năng...