Ngày nay do đặc thù công việc và thói quen sử dụng đồ ăn nhanh, đồ ăn từ các quán ăn hay các nhà hàng mà một bộ phận người Việt chúng ta đang mắc phải những căn bệnh thông thường như bệnh thừa cân, béo phì, đặc biệt là đối với dân văn phòng thường xuyên ngồi làm việc cả ngày mà không có chế độ nghỉ ngơi vận động hợp lý. Chính vì vậy một số người đang tìm cách khắc phục những căn bệnh trên bằng cách tìm kiếm những giải pháp tập luyện nhằm mục đích giảm cân, giảm mỡ bụng… Để thỏa mãn được những nhu cầu đó, khách hàng thường tìm tới những sản phẩm máy tập bụng và máy tập bụng đa chức năng nhằm mang lại thân hình thon gọn, thể lực khỏe mạnh cho người sử dụng.

máy tập bụng

Luyện tập những bài tập cơ bản cùng máy tập bụng với nhiều chức năng hỗ trợ đa dạng sẽ giúp bạn đánh tan mỡ bụng và rèn luyện sức khỏe một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Bài tập gập bụng: đây được xem là bài tập cơ bản của tất cả các dòng máy tập bụng từ máy cơ cho tới máy tập bụng đa chức năng. Với bài tập gập bụng này sẽ giúp bạn đánh tan lượng mỡ thừa hiệu quả nhất mang lại vòng ngực lý tưởng cho cả hai phái.
  • Bài tập xoay eo trên máy tập bụng đa năng: bài tập này giúp bạn tập trung cho cơ bụng 2 bên, cơ chéo và các cơ liên sườn hiệu quả. Những động tác văn eo, lắc hông gập bụng và xoay người liên tục tác đông đến cơ bụng dưới và hông của người tập được căng giản tối đa làm giảm lượng mỡ thừa một cách nhanh nhất.
  • Bài tập cơ chân với máy tập bụng:. Bài tập này sẽ giúp đôi chân của bạn trở nên cứng cáp, bắp chân săn chắc, làm giảm tình trạng nhức mỏi, đau khớp đầu gối, bắp chân khi vận động nhiều.
  • Bài tập đẩy tạ trên máy tập bụng: Tùy thuộc vào đối tượng tập luyện là nam hay nữ mà người sử dụng có thể lựa chọn loại tạ nào phù hợp nhất. Với bài tập này thì bạn cần đến sự hỗ trợ của 1 cặp tạ tay tách rời với máy. Bài tập này đối với chị em sẽ giúp cải thiện vòng một nở nang và cơ tay thêm dẻo dai. Đối với nam giới bài tập tạ tay này sẽ giúp các anh có bộ cơ ngực mạnh mẽ, săn chắc.

máy tập bụng

  • Hiện nay sản phẩm máy tập bụng có hỗ trợ hầu hết các bài tập đa dạng và phong phú, hỗ trợ tập luyện toàn bộ các bộ phận trên cơ thể đặc biệt là vùng cơ bụng và cơ tay. Không cần phải đi đến phòng tập gym bạn cũng có thể thực hiện những bài tập tại nhà để có được một cơ thể khỏe mạnh, xua tan đi nỗi lo lắng về mỡ bụng và béo phì. Hệ thống xương khớp được rèn luyện bền vững, dẻo dai hơn bởi trong quá trình tập bụng các khớp xương cũng được tác động tích cực, tăng cường chất bôi trơn nhờ đó giảm cảm giác đau mỏi xương khớp.
http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/11/may-tap-bung-black-power.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/11/may-tap-bung-black-power-150x150.jpgAnh VietDụng Cụ Thể Thao
Ngày nay do đặc thù công việc và thói quen sử dụng đồ ăn nhanh, đồ ăn từ các quán ăn hay các nhà hàng mà một bộ phận người Việt chúng ta đang mắc phải những căn bệnh thông thường như bệnh thừa cân, béo phì, đặc biệt...