Chương trình thu hút được rất đông bệnh nhi và phụ huynh tham gia

Nhằm hưởng ứng tinh thần đầy nhân văn này, Báo Sức khỏe & Đời sống – cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế, đã đồng hành cùng công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam tổ chức Chương trình “Chia sẻ yêu thương cho con khởi đầu tốt đẹp” tại Bệnh viện Nhi Đồng I – Tp.HCM cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn vào ngày 2/6/2015 vừa qua.

Ban tổ chức còn dành tặng 400 phần quà cho 400 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn do Bệnh viện Nhi Đồng I giới thiệu từ 12 khoa điều trị.

Chương trình thu hút được rất đông bệnh nhi và phụ huynh tham gia. Các tiết mục văn nghệ, kịch, xiếc trong chương trình đã đem lại cho những người tham dự một buổi chiều tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Ngoài niềm vui mang đến cho các em nhỏ đang điều trị tại BV Nhi đồng I, chương trình đã đem đến thông điệp yêu thương cho toàn xã hội: hãy chung tay góp sức cùng xoa dịu nỗi đau bệnh tật và hoàn cảnh khốn khó, đặc biệt với những trẻ em có số phận kém may mắn.

Những món quà ý nghĩa được trao cho các bệnh nhi
Những món quà ý nghĩa được trao cho các bệnh nhi

BS. Trần Sĩ Tuấn, Tổng biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống cho biết: “Chương trình “Chia sẻ yêu thương cho con khởi đầu tốt đẹp” là sự quan tâm, chia sẻ và động viên tinh thần cho các bệnh nhi để các em được sống trong niềm vui và hạnh phúc; mong cho các em có những khoảnh khắc tuổi thơ đầy hồn nhiên tươi đẹp. Bên cạnh đó, chương trình còn mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp, giúp các em quên đi nỗi đau bệnh tật mà mình đang mang trong người, đồng thời tiếp thêm sức mạnh giúp các em vượt qua bệnh tật và đón một mùa hè ấm áp yêu thương”.

Chăm sóc trẻ em, cho các em một khởi đầu tốt đẹp cũng là giá trị cốt lõi xuyên suốt trong các hoạt động của công ty Mead Johnson Nutrition. Trong gần20 năm kể từ khi có mặt Việt Nam, Công ty đã thực hiện rất nhiều dự án đem lại lợi ích cho hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn như: Cung cấp về tài chính, các sản phẩm và hỗ trợ tình nguyện viên cho một số trại trẻ mồ côi hiện đang chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ em mắc HIV/AIDS; thực hiện chương trình bổ trợ kiến thức cho cha mẹ, tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn cho các y bác sĩ Nhi khoa về căn bệnh dị tật chuyển hóa bẩm sinh…

ÔngChristopher Perille, Phó Chủ tịch phụ trách Đối ngoại, Mead Johnson Nutrition, chia sẻ: “Đối với công y Mead Johnson Nutrition, trẻ em luôn là mối quan tâm lớn nhất. Là một công ty dinh dưỡng nhi khoa, sứ mệnh của chúng tôi là nuôi dưỡngvà mang lại sựkhởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em trên toàn thế giới. Chúng tôi tin rằng dinh dưỡng hợp lý từ ban đầu góp phần xây dựng nền tảng sức khỏe và hạnh phúc lâu dài và có ảnh hưởng quan trọng đến tương lai toàn thế giới.

Vân Hà

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/847578dd27.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/847578dd27-150x150.jpegadminSức khỏe
Chương trình thu hút được rất đông bệnh nhi và phụ huynh tham gia Nhằm hưởng ứng tinh thần đầy nhân văn này, Báo Sức khỏe & Đời sống – cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế, đã đồng hành cùng công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam tổ...