Bạn đang muốn mua cho gia đình mình một căn hộ chung cư đẳng cấp nhưng với muôn nghìn các chung cư khác nhau bạn không biết làm cho sao để chọn cho gia đình mình một căn hộ chung cư cao cấp. Vậy hãy đến với Dự án skylake phạm hùng một trong các chung cư sang trọng hàng đầu phía tây Hà Nội. Có phải bạn đang thắc mắc rằng “Lý do nào nên mua chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng” Phải không nào ? Hãy cùng chúng tôi giải đáp câu câu hỏi của bạn nhé.

LÝ DO NÀO NÊN MUA CHUNG CƯ VINHOMES SKYLAKE PHẠM HÙNG.

tien-ich-vinhomes-pham-hung

1.  vị trí thuận lợi

Chung cư Skylake phạm hùng nằm ngay trên mặt tuyến đường Phạm Hùng với tổng diện tích lên đến 13.555m2. Đây được xem là mảnh đất vàng của thủ đô lúc giá đất luôn đạt mức kỷ lục.

Chung cư Vinhomes Skylake Lake nằm trên trục đường kết nối cởi mở với cụm kinh tế mới tăng trưởng năng động của thủ đô. Tọa lạc gần những trung tâm hành chính lớn nhất cả nước, cách trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng kinh tế mới và lớn mạnh năng động bậc nhất của thủ đô; nằm tại mặt đương của trục Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng, tuyến đường huyết mạch đến phi trường Nội Bài; bí quyết sân đi lại Mỹ Đình chưa đến 1km.

HanoiLandMark

vị trí trung tâm của dự án chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

2. Tiện ích hoàn hảo

gần như căn hộ Vinhomes của tập đoàn Vingroup đều được đầu cơ 1 hệ thống trang thiết bị vượt trội , hiện đại nhất, Vinhomes Skylake Lake tại Phạm Hùng cũng không nằm ngoại lệ.

hầu hết các thuận tiện tại căn hộ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài những tiện ích nội khu, căn hộ Vinhomes Phạm Hùng còn có những tiện ích cùng đồng vô cùng tiên tiến , là môi trường thích hợp để lớn mạnh cho thế hệ ngày mai

Trường học Vinschool: Là hệ thống trường liên cấp từ cấp bậc mầm non đến trung học nhiều, được thiết bị 1 hệ thống giáo dục hầu hết , chất lượng, với không gian không chỉ phù hợp cho việc phát triển toàn diện từ thể lực đến trí tuệ của trẻ.

khoicongduancongvienhodieuhoacaugiay

tiện ích tuyệt vời của Vinhomes Skylake Phạm Hùng.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec: Là bệnh viện đa khoa quốc tế được thiết bị hệ thống tiện ích tiên tiến, tiện nghi nhất. Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ ở đây đều là các giáo sư, bác sĩ đầu lĩnh vực tại những bệnh viện lớn , hẹn mang lại cho người mua những dùng cho tốt nhất.

3. Chủ đầu tư uy tín hàng đầu

Năm 2016 tập đoàn Vingroup đã được bình chọn là chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, được chứng minh bằng hàng loạt những căn hộ thành công vang dội và vẫn dữ được sức lôi kéo tới hiện giờ như Vinhomes Time City, Vinhomes Royal City…

Với chung cư Sky Lake Phạm Hùng, chủ đầu cơ Vingroup cũng sẽ tiếp nối thành công từ những sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, xây dựng một sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm sang trọng .

Để biết thêm chi tiết về Công trình Vinhomes Skylake Phạm Hùng mong Các bạn hãy điền thông số email và số điện thoại để chúng tôi có thể tiện tư vấn cẩn thận hơn về mặt bằng cũng như thiết kế Vinhomes Skylake Phạm Hùng.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/12/tien-ich-vinhomes-pham-hung-6.pnghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/12/tien-ich-vinhomes-pham-hung-6-150x150.pngAnh VietKinh doanh
Bạn đang muốn mua cho gia đình mình một căn hộ chung cư đẳng cấp nhưng với muôn nghìn các chung cư khác nhau bạn không biết làm cho sao để chọn cho gia đình mình một căn hộ chung cư cao cấp. Vậy hãy đến với Dự án...