Lượng người xem phim sex thông qua những trạm phát Wi-Fi miễn phí tại New York (Mỹ) có dấu hiệu tăng dần.

  • Máy chạy bộ điện
  • Mua Máy chạy bộ ở đâu uy tín
  • Bán máy chạy bộ giá rẻ cho gia đình và phòng tập
  • Địa chỉ bán Máy chạy bộ tại nhà uy tín nhất

Tránh bị hack Wi-Fi bằng cách ẩn tên mạng
Tìm lại mật khẩu Wi-Fi trên smartphone mà không cần root
Ngăn người khác xài ké Wi-Fi chỉ với một cú chạm


26

6
LinkNYC đã cho lắp đặt hơn 300 trạm phát Wi-Fi miễn phí tại New York trong năm nay, thông qua việc tận dụng các trạm gọi điện thoại công cộng. Mỗi trạm đều có cổng sạc USB, mạng Wi-Fi tốc độ cao và máy tính bảng Android để người dùng sử dụng miễn phí.

 

Mỹ: Các trạm phát Wi-Fi miễn phí trở thành nơi xem phim sex - 1

Những trạm phát Wi-Fi miễn phí ở New York đang bị lợi dụng để xem phim sex.
Tuy nhiên, trong vài tuần qua, lượng người sử dụng các trạm Wi-Fi này để truy cập web sex ngày một nhiều, thậm chí có người còn có hành động thủ dâm ngay tại nơi công cộng.
Nhiều người trong số đó là những người vô gia cư, theo tờ New York Post.
Mặc dù xem phim khiêu dâm ở nơi công cộng không bị cho là phạm pháp, nhưng hành vi thủ dâm tại nơi công cộng là không thể chấp nhận được. Cảnh sát có quyền bắt giữ, nếu phát hiện ai đó đang thực hiện hành vi thủ dâm nơi công cộng, theo Sở Cảnh sát New York.
LinkNYC cho biết họ đã thiết lập nhiều biện pháp, cố gắng ngăn cản các hành động này. Tuy nhiên, rất khó để giải quyết triệt để vấn đề, bởi mạng internet quá rộng lớn.
Nguồn báo điện tử : 24H
Mỹ: Các trạm phát Wi-Fi miễn phí trở thành nơi xem phim sex

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/08/fb-like-1.pnghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/08/fb-like-1-150x98.pngAnh VietCông nghệcntt,cong nghe so,cong nghe thong tin moi,news,phan mem,phim sex,thong tin cong nghe,thu thuat may tinh,tin học van phong,tin tuc 24h,tin tuc cong nghe,tin tuc trong ngay,tram phat wifi mang mien phi,virus
Lượng người xem phim sex thông qua những trạm phát Wi-Fi miễn phí tại New York (Mỹ) có dấu hiệu tăng dần. Máy chạy bộ điệnMua Máy chạy bộ ở đâu uy tínBán máy chạy bộ giá rẻ cho gia đình và phòng tậpĐịa chỉ bán Máy chạy bộ tại...