Trong bài viết này, Thể thao Đại Việt sẽ chia sẻ cùng các bạn mua máy chạy bộ cũ giá bao nhiêu là tốt nhất.

 

1. Mua máy chạy bộ cũ giá bao nhiêu?

 

Với máy chạy bộ điện cũ, việc chọn mua không phức tạp như máy chạy bộ điện vì máy có cấu tạo khá đơn giản.

 

Những điều cần lưu ý khi mua máy chạy bộ cũ

Bài viết liên quan : Lưu ý khi mua máy chạy bộ cũ

Giá bán thường tùy thuộc vào tuổi đời và tình trạng máy mà mức giá chỉ bằng 40 – 50% so với mua mới. Giá máy chạy bộ mới trên thị trường xấp xủ từ vài triệu đến hàng chục triệu. Tùy thuộc vào chức năng và loại máy.

 

Bạn không nên vì “ham rẻ” mà mua máy quá cũ. Đó có thể là những máy mà hãng không còn sản xuất, việc sửa sang và tìm phụ tùng thay thế gặp rất nhiều khó khăn.

 

2. Mua máy chạy bộ của hãng nào tốt

Máy chạy bộ điện Juliet Treadmill 2

 

Bạn nên chọn mua sản phẩm của từ những thương hiệu có tiếng như: Royal, Life, Đại Việt… Đây là những máy chạy bộ đã có chất lượng, uy tín trện thị trường. Vì vậy độ bền và tuổi thọ của máy cũng cao hơn. Một số máy có tuổi thọ lên tới 10 – 15 năm. Khi chọn mua lại các sản phẩm này, cho dù đã hết bảo hành (tối đa là 3 năm) thì người mua vẫn tiếp tục dùng máy thêm một thời điểm dài.

 

3 Mua máy chạy bộ cũ có được bảo hành?

 

Nếu được, bạn nên chọn mua những máy chạy bộ cũ vẫn đang trong thời kỳ bảo hành. Có thể bạn sẽ phải phí tổn thêm một chút, nhưng bù lại sẽ không phải tốn tiền sửa chữa nhiều, không phải rước bực mình vào người, trong khi bạn tập thể thao để khỏe, vui sống.

Địa chỉ mua sắm máy tập thể thao: Thể thao Đại Việt là địa chỉ bán máy tập thể dục uy tín tại Hà Nội . Chúng tôi cam kết bán các loại máy tập thể dục. Máy chạy bộ điện, máy tập cơ bụng chính hãng chất lượng cực tốt, với nhiều ưu đãi hấp dẫn đến tận tay người tiêu dùng.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/01/43_1415370329_thanhlymaychaybodien.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/01/43_1415370329_thanhlymaychaybodien-150x150.jpgAnh VietTổng hợp
Trong bài viết này, Thể thao Đại Việt sẽ chia sẻ cùng các bạn mua máy chạy bộ cũ giá bao nhiêu là tốt nhất.   1. Mua máy chạy bộ cũ giá bao nhiêu?   Với máy chạy bộ điện cũ, việc chọn mua không phức tạp như máy chạy bộ điện vì máy có cấu...