http://mrbendig.com/ – Nếu để mở phòng tập thì bạn không thể dùng may chay bo dien tai nha được Hiện nay số lượng các phòng tập thể hình ngày càng được nâng cao nhưng với quy mô khác nhau thì mức vốn ban đầu cũng sẽ khác nhau.

Sẽ không có một định mức rõ ràng về ngân sách trong việc Setup phòng Gym nhưng nhìn chung thì chi phí mở sẽ nằm trong khoảng từ 300 triệu đến hơn 1 tỷ đồng.
Và chi phí mở phòng tập phụ thuộc vào hầu hết chi tiết khác nhau như mặt bằng có sẵn hay thuê, diện tích mặt bằng phòng tập, trang bị máy móc là hàng mới hay cũ, bình dân hay đẹp; giá thành về bảng hiệu, gương, banner, hình ảnh, nhân sự,…

Bạn có biết mở phòng tập GYM cần phải có bao nhiêu tiền?

 

650x657xmay-chay-bo-dien-dai-viet-dv-5517a-phong-g-1447903435609-2

1. Thể tích so với địa điểm của mặt bằng phòng tập thể hình
Địa điểm của phòng Gym có khả năng kinh doanh tốt đáp ứng được 2 yêu cầu sau: Phòng có dung tích tương đối có sức chứa đủ cho cả người lẫn máy tập, phòng nằm ở vị trí đông dân cư, gần chợ, trường học hay Cơ sở thương mại,.. Với mặt bằng có sẵn bạn sẽ đỡ tốn phần phí thuê căn hộ, còn nếu vẫn chưa có thì mức phí thuê trong khoảng 10-30 triệu hàng tháng tùy khu vực.

2. Chi phí về máy móc, trang bị Gym

Với những phòng Gym dù bình dân hay sang trọng dùng có trang bị thêm máy chạy bộ ở nhà thì những dòng máy cơ bản sau đây không thể thiếu các dòng máy.

Chi phí về máy móc sẽ tốn khoảng từ 250 triệu trở lên còn tùy thuộc vào dòng máy khác với máy chạy bộ – may-chay-bo-dien.com và số lượng từng loại máy mà bạn setup.
3. Tầm giá khác

Các giá tiền khác bao gồm:
– Về gương: Giá gương ở mỗi nơi khác nhau trên vùng nội ô giá thường 175K/m2. Nhưng với vùng ngoại ô, giá có thể đắt hơn vì thêm phí vận chuyển.
– Về thảm: Thảm có giá từ 120-140K/m2 tùy loại thảm mà bạn Lựa chọn. Đây là giá khi chưa tính phí vận chuyển.
– Về bảng hiệu, banner, băng rôn, tờ rơi: Bảng hiệu có phần đắt hơn một tí so với banner, poster,… Tùy vào loại chất liệu bảng hiệu mà chi phí khác nhau có thể từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Khuyến khích bạn tiêu dùng bảng hiệu mica để có độ bền tốt hơn.
– Phần mềm quản lý, thẻ học viên + các phần cứng hỗ trợ (ví như có): chi phí có thể từ 4-6 triệu.
4. Chi phí về nhân sự:
– Quản lý, Sale, HLV, nhân viên lễ tân… tầm giá này sẽ theo tháng, tổng chi phí có thể lên đến 20 triệu hàng tháng phụ thuộc vào số lượng nhân viên.

5. Giá tiền truyền thông hay quảng bá

– Tùy theo phương thức quảng bá mà bạn mong muốn mà giá tiền có thể đắt hay rẻ. Với phòng Gym bình dân thì bạn có thể phát tờ rơi, dùng banner hoặc truyền thông trên các mạng xã hội. Giá sẽ rẻ hơn mà hiệu quả cũng hơi tốt
– Trường hợp bạn muốn thúc đẩy tiến độ kéo tới khách hàng thì có thể sử dụng quảng bá tại tivi, các phương tiện truyền thông lớn, đẩy mạnh quảng cáo tốn phí tại các trang mạng xã hội.
– Và còn rất nhiều giá tiền khác phát sinh trong công đoạn Setup Gym. Bởi thế, để tránh việc phát sinh tiền không cần thiết, chúng ta cần chuẩn bị một kế hoạch Setup Gym yếu tố kỹ càng hơn.
Để tránh việc phát sinh thêm nhiều giá tiền không đáng có trong công đoạn Setup Gym không như tập tại nhà chỉ cần may tap chay bo dien tai nha, cửa hàng ngay ban dự án Setup Gym với hàng ngũ nhân viên tư vấn, Setup Gym chuyên nghiệp; chúng tôi sẽ lời khuyên cho bạn
– Từ địa điểm buôn bán đến diện tích mặt bằng cần thiết
– Lời khuyên Lựa chọn dòng Gym ưng ý với ngân sách
– Hỗ trợ việc xây dựng demo phòng gym cùng hình ảnh, poster, băng rôn, bảng hiệu tờ rơi,….
– Tư vấn những nhà chế tạo( thảm, gương,….) với giá tốt
– Hỗ trợ truyền thông, kéo đến khách trong thời gian đầu khai trương
500x376xhuong-dan-tap-xa-don-1450166130029-1

Tham khảo thêm một số dòng máy cho phòng GYM tại: http://may-chay-bo-dien.com

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2017/02/500x364xvi-sao-nen-chon-may-chay-bo-cu-tu-phong-ta-1487563731456-1.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2017/02/500x364xvi-sao-nen-chon-may-chay-bo-cu-tu-phong-ta-1487563731456-1-150x150.jpgdvducThể dục - Thể thaomay chay bo dien tai nha
http://mrbendig.com/ - Nếu để mở phòng tập thì bạn không thể dùng may chay bo dien tai nha được Hiện nay số lượng các phòng tập thể hình ngày càng được nâng cao nhưng với quy mô khác nhau thì mức vốn ban đầu cũng sẽ khác nhau. Sẽ không...