Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, mong muốn chăm sóc sức khỏe và làm hiện đại ngày càng cao dẫn tới nhu cầu thượng khách dự phòng tập tăng lên nhanh chóng. Đây là cơ hội buôn bán hợp lý đối với ai yêu thích GYM bắt buộc nắm bắt! Nhưng Mở phòng tập nên những gì, buộc phải chuẩn bị ra sao? Đó là câu hỏi phần lớn người đặt ra khi muốn mở phòng tập. Trong bài này, bạn sẽ được tư vấn các bước để mở phòng tập gym đáp ứng đầy đủ về mặt pháp lý.

Trong cuộc sống đương đại hiện tại,  mong muốn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng cao dẫn tới nhu cầu thượng khách dự phòng tập tăng lên nhanh chóng. Đây là cơ hội marketing tối ưu đối với ai say mê GYM buộc phải nắm bắt! Nhưng Mở phòng tập nên những gì, cần chuẩn bị ra sao? Đó là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi muốn mở phòng tập. Trong bài này, bạn sẽ được tư vấn các bước để mở phòng tập gym đáp ứng hầu hết về mặt pháp lý.

G1

 

1. Lấy bằng huấn luyện viên thể hình

– dự khóa học để lấy chứng chỉ huấn luyện viên thể hình do Liên đoàn thể dục sang trọng. Khóa học này được tổ chức vài năm một lần và do một số chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong ngành giảng dạy.

người mua quan tâm cần là bằng của Liên đoàn thể dục thể thao cấp. hiện tại cũng có một số đơn vị tự cấp chứng chỉ, nhưng nó chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị pháp lý.

2. đăng kí marketing, ngành nghề có điều kiện

Sau khi bạn có bằng huấn luyện viên, việc trước nhất trước khi setup một phòng tập là đến bộ phận một cửa của huyện (quận) nơi mình mở phòng tập để đăng kí ngành nghề marketing.

Một điểm lưu ý là người đứng tên bắt buộc là người đã có bằng huấn luyện viên. giả dụ bạn chưa có, hãy nhờ một người bạn của mình đã có bằng đứng tên giúp.

3. để ý về khoảng cách máy và danh sách máy căn bản

Danh sách máy đề nghị khá căn bản,  chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn danh sách toàn bộ và hợp với quy mô phòng tập của bạn. chú ý khi bài trí máy, hãy để khoảng cách máy đáp ứng đề nghị quy định của phòng văn hóa (là 1m giữa các máy).

4. Phòng cháy chữa cháy

 Một yêu cầu nữa khi mở phòng tập là bắt buộc buộc phải có chứng chỉ phòng cháy chữa cháy do công an quận (huyện) nơi bạn mở phòng tập cấp. Điều này khá cạnh tranh vì với các nhà máy xí nghiệp, việc chi tiền cho công tác phòng cháy chữa cháy là không đáng kể, nhưng đối với phòng tập thì đây quả thật là một khoản kinh phí quá lớn. Để giảm thiểu rủi ro và vẫn đáp ứng căn bản các thủ tục, bạn hãy mua một bình cứu hỏa đặt sẵn tại phòng tập của mình.

5. Hộp cứu thương, phác đồ tập luyện, nội quy phòng tập

Trong tập luyện, chấn thương là điều không thể hạn chế khỏi, chính vì vậy, theo quy định thì mỗi phòng tập cần có hộp cứu thương với các trang thứ không được quá xơ xài.

Bên cạnh cần có phác đồ tập luyện hướng dẫn người tập để không bị chấn thương. Nội quy phòng tập cũng là phần mà bạn bắt buộc quan tâm, bắt buộc được dán vào vị trí dễ nhìn trong phòng tập.

6. để ý khi tập luyện

Một quan tâm khi hoạt động là phòng tập nên thường xuyên có huấn luyện viên hướng dẫn tập trong bất cứ thời điểm nào. Người hướng dẫn cũng buộc phải có bằng cấp huấn luyện viên do Liên đoàn thể dục thể thao cấp.

II. trang bị cấp thiết cho một phòng tập

II. đồ vật cần thiết cho một phòng tập

1. Máy chạy bộ

2. Máy tập xoay eo

3. Máy tập xô lưng ngang

4. Máy tập duỗi lưng

5. Máy tập bắp tay sau

6. Giàn tạ đa năng

7. Máy tập móc đùi

8. Máy tập ép ngực

9. Máy tập chèo thuyền

10. Máy tập kéo xô

11. Máy tập cơ bụng

12. Máy tập cơ vai

13. Máy tập cơ đùi

14. Máy tập tay trước

15. Máy tập đá đùi 45 độ

16. Xà đơn, xà kép

17. Ghế đẩy cơ vai

18. Ghế phẳng

19. Xe đạp tập

20. Máy tập toàn thân

xem thêm danh sách máy thể hình cho phòng tập tại đây

 

G2
trường hợp giá thành của bạn hạn chế, các sản phẩm chính trong phòng tập bạn bắt buộc có:

 

1. Máy chạy bộ điện

 

Đây là một trong những thiết bị được rộng rãi người tập nhất. Với khả năng tùy biến rộng rãi khi tập, bạn có thể chạy theo khả năng của mình hoặc chạy theo chương trình có sẵn của máy.
Máy chạy bộ là dụng cụ giúp đốt cháy calories hiệu quả, tác động đến đa số các bộ phận trên cơ thể, có hiệu quả rất tốt trong việc loại bỏ lượng mỡ thừa.

2. Xe đạp tập thể dục

 

Là vật dụng tập độc quyền vào cơ bắp chân, cơ đùi. Với kích thước nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích nhưng hiệu quả lại cao, đây là lựa chọn yêu thích của rộng rãi chủ phòng.

 

3. Máy tập cơ vai, cơ ngực

 

Đây là nhóm cơ căn bản và được phổ biến người tập nhất. Các loại máy này có thể tập riêng lẻ hoặc bằng giàn tạ đa năng hay ghế đẩy tạ.
nếu kinh phí eo hẹp thì có thể mua loại đa năng 3-4 người tập hoặc mua các loại ghế đẩy tạ cơ bản để tập ngực.

 

4. Máy tập nhóm cơ chân

 

Bao gồm máy tập móc đùi, máy tập đá đùi, máy tập đạp đùi. ví như buộc phải lựa chọn thì máy tập đá đùi luôn là lựa chọn trước nhất.

 

5. Ghế tập bụng, lưng, eo, dụng cụ để hướng tới nữ

 

Với phòng tập hướng đến cho nữ, thì ghế tập bụng, ghế tập lưng, và máy xoay eo là những thứ rất cấp thiết. Những vật dụng này giá không cao, nhưng là cấp thiết và căn bản nhất cho phòng tập thể hình.

 

III. giá tiền cho một phòng tập thể hình

 

giá tiền này cũng tuỳ thuộc vào kinh phí bạn hiện có, không gian mặt bằng, thuê nhân viên hay không, các máy tập thể hình là máy trung bình hay đẳng cấp, có khoảng bao nhiêu máy. Từ đó, mức tầm giá được dự trù và cân nhắc lại cho thích hợp. Nhưng chắc chắn chi tiết an toàn khi thượng khách dùng máy buộc phải đặt lê Hàng đầu!
Nó rơi vào khoảng từ 300 triệu tới 1 tỷ tuỳ phòng tập bình dân hay sang trọng.  Tuỳ theo chiến lược marketing của bạn mà khoảng thời gian bạn thu hồi vốn và có lãi là bao lâu.

 

Phòng tập buộc phải diện tích tối thiểu là bao nhiêu ?

 

– thể tích dùng tuỳ thuộc vào quy mô phòng tập lớn hay nhỏ. giả dụ bạn chỉ có đủ kinh phí cho phòng tập bình dân thì thể tích bạn có thể không phải quá lớn, nhưng tối thiểu cần 70m2. nếu phòng tập bình dân mà có dung tích rộng thì càng tuyệt vời hơn vì sẽ đáp ứng được số đông người dùng bình dân.
– Về mặt bằng, bạn phải tìm mọi cách chọn những mặt phố không quá hẹp, không quá sâu so với đường lớn, giá tiền vừa nên. Việc này sẽ giúp bạn kéo tới được lượng thượng khách nhiều hơn là phòng tập quá xa. Học phí ở những lớp bình dân rơi vào khoảng 150k-300k/tháng.
– Ngược lại, phòng tập đẳng cấp sẽ đòi hỏi mức độ mặt bằng và dung tích sử dụng lớn hơn rộng rãi so với phòng tập bình dân. Phòng tập thể hình đẳng cấp tối thiểu buộc phải 100m2 dùng, mặt đường lớn hoặc mặt phố lớn. thành thử học phí ở mỗi phòng tập kiểu này lên tới trên dưới 500 nghìn/tháng.

IV. Mua dụng cụ phòng tập ở đâu, nơi nào bán ?

Đây là điều quan trọng mà nhiều người chú ý nhất. công ty lâu năm, có tiếng tăm và độ uy tín nhất định thì mức độ tin tưởng cùng chế độ bảo hành sẽ được bảo đảm hơn. Để hoạt động hiệu quả khía cạnh khách hàng luôn là quan trọng nhất. Việc làm hài lòng thượng khách bằng chất lượng sản phẩm cao cấp và an toàn là cách tốt nhất bạn giữ chân những thượng khách trung thành!

Vui long địa chỉ : Hotline: 0983065928 – Mr.Đức để được Tư Vấn Mở Phòng Tập Gym theo nhu cầu của bạn

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/G1.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/G1-150x150.jpgtung nmSức khỏeMở Phòng Tập Cần Những Gì
Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, mong muốn chăm sóc sức khỏe và làm hiện đại ngày càng cao dẫn tới nhu cầu thượng khách dự phòng tập tăng lên nhanh chóng. Đây là cơ hội buôn bán hợp lý đối với ai yêu thích GYM bắt...