Theo trang tin công nghệ The Verge, Nokia từng có ý tưởng đồng hồ thông minh mang tên Moonraker trước khi bán mình cho Microsoft. Tuy nhiên, sau khi mua lại Nokia, “gã khổng lồ” Microsoft đã không quyết định cho rời đời sản phẩm này.

Phong cách thiết kế được cho là của đồng hồ thông minh Moonraker.

Moonraker là đồng hồ thông minh chạy một biên bản rút gọn của hệ điều hành Windows, cho phép tùy biến giao diện, điều khiển camera điện thoại. Thậm chí, đồng hồ này còn được cho là có cảm biến nhận diện động tác giơ tay lên xuống để mở khóa.

Tất nhiên, Moonraker bao gồm cả ứng dụng Facebook cũng như nhiều ứng dụng giải trí quen thuộc khác. Sản phẩm được lên ý tưởng bởi nhóm Pei-Chi Hsieh.

Microsoft đã “giết” đồng hồ thông minh Moonraker của Nokia - 2

Giao diện mặt đồng hồ cho phép tùy biến.

Microsoft đã “giết” đồng hồ thông minh Moonraker của Nokia - 3

Một số màn hình khác của dòng đồng hồ thông minh này.

Microsoft đã “giết” đồng hồ thông minh Moonraker của Nokia - 4

Tích hợp nhiều ứng dụng quen thuộc.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/2c7bc13341.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/2c7bc13341-150x150.jpegadminCông nghệ
Lenovo tích hợp máy chiếu 20X vào đồng hồ thông minh Magic View Đeo thử đồng hồ thông minh Huawei Watch Đồng hồ thông minh Huawei Watch trình làng: Sang trọng, lịch lãm Theo trang tin công nghệ The Verge, Nokia từng có ý tưởng đồng hồ thông minh mang tên Moonraker...