Hơn 25 năm đồng hành cùng môn thể thao đẳng cấp

MercedesTrophy là giải golf đẳng cấp quốc tế dành cho các khách hàng của Mercedes-Benz và một số khách mời đặc biệt. Hơn 25 năm kể từ khi ra đời, đã có hơn một triệu golf thủ tranh tài tại MercedesTrophy. Hằng năm, có đến hơn 60.000 golf thủ từ 60 quốc gia hội tụ tại giải golf doanh nghiệp danh giá nhất thế giới này. Năm ngoái, lượng thành viên đến từ 32 sân golf tại Việt Nam tham gia giải đấu đã đạt gần 5.000 người.

Không ít tay golf dù đã sở hữu xe Mercedes-Benz nhưng vẫn nuôi hy vọng “săn” giải HiO “khủng”

Không ít tay golf dù đã sở hữu xe Mercedes-Benz nhưng vẫn nuôi hy vọng “săn” giải HiO “khủng”

Ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Hơn 35% golf thủ tham gia MercedesTrophy là giám đốc và chủ doanh nghiệp của các tập đoàn trong nước và đa quốc gia. Vì vậy, ngoài việc thỏa mãn đam mê về golf, MercedesTrophy là cơ hội hoàn hảo cho người tham gia tìm kiếm đối tác hay muốn mở rộng quan hệ kinh doanh”.

SLS AMG Coupé: Giải thưởng hole-in-one lớn nhất trong lịch sử MercedesTrophy

SLS AMG Coupé: Giải thưởng hole-in-one lớn nhất trong lịch sử MercedesTrophy

Trong mùa giải thứ 14 của MercedesTrophy tại Việt Nam, 200 golf thủ xuất sắc nhất tại vòng Chung kết toàn quốc có cơ hội giành được chiếc SLS AMG Coupé trị giá 12 tỉ VND nếu thực hiện thành công cú Hole-in-One. Đây là giải thưởng HiO lớn nhất trong lịch sử các mùa giải MercedesTrophy. Ngoài ra, Mercedes-Benz cũng tài trợ thêm một giải HiO là chiếc E 250 AMG mới.

Ông Dirk Adelmann – Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Chưa từng có doanh nghiệp nào có thể trao giải thưởng HiO hấp dẫn như Mercedes-Benz. Đây là món quà đặc biệt mà chúng tôi dành tặng cho khách hàng nhân dịp kỉ niệm 20 năm Mercedes-Benz hoạt động tại Việt Nam”.

Theo thống kê, xác suất thành công của một cú đánh Hole-in-One “thần kì” là 1/12.500. Điều đáng ngạc nhiên là những mùa giải MercedesTrophy gần đây đã chứng kiến nhiều golf thủ Việt Nam đạt được thành tích đáng nể này. Ngay tại vòng loại MercedesTrophy diễn ra tại sân golf Thủ Đức vào 26/12/2014, golf thủ Nguyễn Ngọc Thư đã xuất sắc đạt được A250 AMG chỉ bằng một cú swing chính xác.

Sau vòng Chung kết toàn quốc, 7 golf thủ đạt thành tích xuất sắc nhất sẽ đại diện Việt Nam đến Úc thi đấu vòng chung kết Châu Á. Tại Úc, khách sạn JW Marriott Hà Nội sẽ tài trợ các golf thủ phòng nghỉ tại khách sạn 5-sao Pier One Sydney Harbour Autograph Collection. Khách sạn trực thuộc hệ thống Marriott này được xây dựng trên mặt nước và sở hữu góc nhìn tuyệt đẹp ngay chân cầu cảng Sydney. Sau đó, golf thủ xuất sắc nhất sẽ đại diện Việt Nam tham gia vòng Chung kết thế giới tổ chức tại Đức.

SeABank – Đối tác chiến lược mới với sự hiện diện mạnh mẽ trong lĩnh vực golf

MercedesTrophy 2015 hân hạnh được đồng hành bởi SeABank và hãng rượu whisky Glenmorangie cao cấp đến từ Scotland. Vào đầu năm nay, SeABank đã trở thành đối tác chiến lược mới của Mercedes-Benz trong tất cả các sự kiện liên quan đến golf. Hiện SeABank đang là đối tác chiến lược của sân golf Kings’ Island, nơi diễn ra nhiều giải golf quan trọng như vòng loại và vòng Chung kết khu vực của MercedesTrophy vừa qua.

Tổng giá trị HiO tại chung kết toàn quốc MercedesTrophy mùa giải năm nay chạm mốc 16 tỷ đồng.

Tổng giá trị HiO tại chung kết toàn quốc MercedesTrophy mùa giải năm nay chạm mốc 16 tỷ đồng.

Bên cạnh chiếc SLS AMG Coupé trị giá 12 tỉ VND, golf thủ cũng có thể thử vận may với giải thưởng HiO đầy hấp dẫn từ hai đối tác chiến lược SeABank và Glenmorangie. Theo đó, SeABank sẽ tài trợ hai thẻ tín dụng với tổng trị giá 1 tỉ VND cho hai giải HiO phụ tại hai lỗ #8 LakeSide và #15 Moutain View. Glenmorangie cũng tài trợ hai giải HiO, mỗi giải là chuyến đi trọn gói dự khán giải golf Vô địch Anh mở rộng và thăm Glenmorangie House tại Scotland dành cho một người.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/e1d95dd557.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/06/e1d95dd557-150x150.jpegadminThị trường xe
Hơn 25 năm đồng hành cùng môn thể thao đẳng cấp MercedesTrophy là giải golf đẳng cấp quốc tế dành cho các khách hàng của Mercedes-Benz và một số khách mời đặc biệt. Hơn 25 năm kể từ khi ra đời, đã có hơn một triệu golf thủ tranh tài...