Về thiết kế bên ngoài, chiếc xe này đi kèm với một chuyển đổi thân rộng, trong đó bao gồm một cản trước khá hung hăng, cửa hút không khí lớn, tùy chỉnh mui xe, chắn bùn mở rộng, bộ khuếch tán lớn ở phía sau.

Bên trong, TopCar có thể cung cấp cho chủ sở hữu GLE Coupe nhiều sự lựa chọn tùy chỉnh, từ sợi carbon, gỗ, da cá sấu và thậm chí cả dát vàng 24-karat.

Điều đặc biệt là, tất cả những tùy chỉnh mới đều được cung cấp màu sắc đỏ, từ da cá sấu đỏ, gỗ đỏ, sợi carbon đỏ, tay nắm cửa đỏ, ghế ngồi đỏ, vùng kiểm soát khí hậu và giao diện đa phương tiện.

Ngoài ra, khách hàng có thêm lựa chọn khảm thêm vàng 24K cho GLE-class và gói tinh chỉnh động cơ 5,5 lít V8 cho Mercedes-AMG GLE 63 S Coupe, nâng công suất thêm 131 mã lực thành 577 mã lực và mô-men xoắn thêm 158 Nm thành 760 Nm. Hiện tại, Topcar chưa công bố giá cụ thể của gói tinh chỉnh.

Mercedes GLE Coupe rực rỡ sắc đỏ của hãng độ TopCar - 2

TopCar đã từng sử dụng các vật liệu tương tự như trên các loại xe Mercedes trong quá khứ, ví dụ như chiếc G63 AMG này cũng đi kèm với da đỏ và chèn sợi carbon màu đỏ.

Một số hình ảnh nột thất của Mercedes GLE Coupe độ:

Mercedes GLE Coupe rực rỡ sắc đỏ của hãng độ TopCar - 3

Mercedes GLE Coupe rực rỡ sắc đỏ của hãng độ TopCar - 4

Mercedes GLE Coupe rực rỡ sắc đỏ của hãng độ TopCar - 5

Mercedes GLE Coupe rực rỡ sắc đỏ của hãng độ TopCar - 6

Mercedes GLE Coupe rực rỡ sắc đỏ của hãng độ TopCar - 7

Mercedes GLE Coupe rực rỡ sắc đỏ của hãng độ TopCar - 8

Mercedes GLE Coupe rực rỡ sắc đỏ của hãng độ TopCar - 9

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/a7ed3a3703.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/a7ed3a3703-150x150.jpegadminoto xe máy
Công bố giá Yamaha CBU XV950CR 2016 Những tùy chọn độc đáo, đắt tiền nhất trên xe hơi Ferrari 458 MM Speciale độc quyền cho 'khách xộp' Về thiết kế bên ngoài, chiếc xe này đi kèm với một chuyển đổi thân rộng, trong đó bao gồm một cản trước khá hung...