Đại Việt Sport – Máy tập xà đơn đa năng là một trong những dụng cụ hiện đại, cao cấp có tích hợp tập luyện xà đơn giúp cho việc tập luyện an toàn và chuyên nghiệp. Hãy thử với những trung tâm có các thiết bị tập luyện để được trải nghiệm chiếc máy tập xà đơn đa năng.

Máy tập xà đơn có tác dụng thế nào với người mới tập

Máy tập xa don da nang, dụng cụ tập luyện hiện đại, cấp cao nhất của xa don cho bạn một phương pháp luyện tập an toàn, chuyên nghiệp.

Đến với những trung tâm thể hình hiện đại, những nơi nổi tiếng được trang bị những thiết bị tiên tiến với giá trị cao bạn được nhìn thấy: máy tập xà đơn đa năng. Một thiết bị cồng kềnh với mô tơ và thanh xà trên cao. Và vũng tại đó, bạn thấy rằng: rất nhiều người hào hứng và chờ đợi dùng loại xà này.

Bài viết liên quan: Tập xà đơn để tăng cường cơ bắp

Có phải luyện tập máy tập xà đơn rất tuyệt phải không? Liệu sử dụng máy tập xà đơn đa năng có hiệu quả hay không?

Máy tập xà đơn đa năng thực chất là một chiếc xà đơn bình thường có gắn thêm moto điện và công cụ hỗ trợ chạy bộ. Chiếc máy có phần mô tơ ghi bàn đỡ khá vững chắc, giúp bạn có thể tập luyện mà không lo rủi ro: đổ, gãy…

Hơn thế với bàn chạy cộng thêm bạn có thể tập chuyển tiếp liên tiếp hai động tác xà và chạy, gia tăng hiệu quả luyện tập.

Tuy nhiên, chiếc máy này cũng có một số điểm bất lợi đó là:

–  Khá cồng kềnh, khó chuyển di đến nhiều nơi để tập luyện.

–  Chỉ có một tư thế xà trên cao, không thể kết hợp nhiều động tác với nhau.

–  Tốn điện, chi phí cao.

Tham khảo: XÀ ĐƠN ĐA NĂNG ĐẠI VIỆT DV-02

So sánh một chút.

Xét trên hiệu quả dùng mà nói thì máy tập xà đơn đa năng có hiệu quả tập luyện không thực sự cao hơn xà đơn đa năng cầm tay. Bởi vậy: xà đơn có thể linh động tháo lắp, di chuyển lên xuống và tập luyện được nhiều động tác khác nhau: lên xà, dưới đất. Từ đó giúp cơ thể được vận động toàn diện tất cả các cơ, kể cả các cơ “lười biếng” nhất như: cơ hông, cơ mông, cơ bắp đùi…

Xét trên tính tiện dụng:

Không cồng kềnh như máy tập xà đơn đa năng, xà đơn đa năng cầm tay chỉ là một thanh kim loại đơn với hai đầu mút cao xu. Hết sức gọn nhẹ và dễ dàng chuyển di đến bất kì đâu, tập dượt bất kì nơi nào nếu như có một chiếc cửa ra vào chắc chắn.

Xét về giá cả và tính chắc chắn:

Xà đơn đa năng cầm tay tuy nhỏ nhưng có thể chịu được lực nên đến 130 kg. Một khối lượng đủ lớn để bảo trợ và tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho người tập luyện. Và khối lượng này cũng không thấp hơn là mấy so với khối lượng chịu đựng của máy tập xà đơn đa năng.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn cách tập xà đơn giúp tăng chiều cao hiệu quả

Cùng có khả năng như nhau nhưng vì khá cồng kềnh cộng thêm việc tích hợp nhiều tính năng khác nhau nên giá của máy tập xà đơn đa năng khá đắt, có thể gấp vài chục lần chiếc xà đơn treo tường cầm tay thông thường.

Với những thông tin cụ thể, phân tách đơn giản thì giờ bạn biết tác dụng của máy tập xa don da nang là gì phải không?

Hãy chọn cho mình một thiết bị luyện tập thích hợp nhé!

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/01/p_8800_8810_1.pnghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/01/p_8800_8810_1-150x150.pngadminTổng hợpMáy tập xà đơn có tác dụng thế nào với người mới tập,xa don,xa don da nang
Đại Việt Sport – Máy tập xà đơn đa năng là một trong những dụng cụ hiện đại, cao cấp có tích hợp tập luyện xà đơn giúp cho việc tập luyện an toàn và chuyên nghiệp. Hãy thử với những trung tâm có các thiết bị tập luyện...