May chay bo dien được ưa chuộng nhất đối với những yêu thích thế thao. Với tính năng vượt trội, dễ sử dụng, hiện đai,, thiết kế đẹp mắt đã làm cho nhiều khách hàng phải mê mẩn. Với khả năng ứng biến cao cũng như những lợi ích nên may chay bo dien là dụng cụ được sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Những tính năng đó là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu những đặc tính ưu Việt của máy này nhé!

Bất kì một máy chạy bộ nào thì cũng đều có tính năng chạy bộ, thông qua tên gọi thì nó đã nói lên tất cả. Tốc độ mà người tập bắt buộc phải chạy là 6km/h, đối với những người đã quen đã tập lâu hay thể trạng tốt thì chạy với tốc độ là 9-10km/h. Với những người có nhu cầu rèn luyện thể lực với mức độ cao, tập bắp đùi, cơ chân thì chạy bộ là phương pháp hiệu quả nhất.

may chay bo dien

Máy có tính năng đi bộ, tốc độ dùng để đi bộ là 5km/h, với những người mới làm quen thì để ở mức 3km/h là vừa phải. Những ai muốn tập thể dục ở mức độ nhẹ nhàng, rèn luyện độ bền bỉ, rèn luyện sức khỏe thì đi bộ là phương pháp hoàn hảo mà bạn nên lựa chọn.

May chay bo dien còn hỗ trợ cho bạn chức năng tập bụng với thanh móc chân. Bạn chỉ cần móc chân vào, đầu gối co lên, nằm giữa trên bàn chạy sau đó gập lên gập xuống, động tác này đơn giản nhẹ nhàng nhưng lại rất hiệu quả.

Ngoài ra đối với may chay bo dien đa năng là có bộ phận đầu rung massage. Đầu rung được tách riêng giữa nguồn điện với máy nên cùng một lúc người này massage người kia chạy. Nhờ đầu rung massage giúp bạn làm thon gọn vùng mông, eo, thư giản cổ, vai rất hiệu quả.

may chay bo dien

Bất kì một loại máy chạy bộ nào thì cũng được trang bị cảm biến để đo nhịp tim ở trên tay cầm. Các thông số đều được hiển thị trên màn hình LCD. Nhịp tim của người trưởng thành là 60-100 nhịp/phút còn đối với các vận động viên thể thao thì có thể thấp hơn khoảng 40-60 nhịp/phút. Những người càng khỏe mạnh thì nhịp tim càng thấp, nhưng nếu thấp hơn mức bình thường thì có thể bị mắc hội chứng nhịp tim chậm. Khi bạn luyện tập với cường độ cao thì nhịp tim của bạn càng cao, bạn nên tập với cường độ thấp rồi lên cao dần nếu không thì rất dễ đau cơ, mất sức, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, mất sức quá nhanh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Trên đây là những tính năng cơ bản của may chay bo dien, với những tính năng này chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu luyện tập của bạn cũng như gia đình.

 

 

 

 

 

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/10/may-chay-bo-dien-dai-viet-dv.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/10/may-chay-bo-dien-dai-viet-dv-150x150.jpgAnh VietUncategorized
May chay bo dien được ưa chuộng nhất đối với những yêu thích thế thao. Với tính năng vượt trội, dễ sử dụng, hiện đai,, thiết kế đẹp mắt đã làm cho nhiều khách hàng phải mê mẩn. Với khả năng ứng biến cao cũng như những lợi ích...