Đại Việt Sport – Máy chạy bộ  bằng cơ là một trong những máy được ưa chuộng nhất bây giờ. Chẳng những giá thành rẻ mà  nó còn mang lại  cho người tập một thân hình thon gọn, khỏe mạnh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng nó một cách hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn về máy chạy bộ cơ và cách sử dụng mang lại giá trị hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Máy chạy bộ cơ và cách sử dụng

Đặc điểm của máy chạy bằng bộ cơ là phải dùng chính sức mình để luyện tập không có sự hỗ trợ bài tập lập trình sẵn để vận chuyển băng tải như máy chạy bộ điện. Do vậy muốn chạy được trên máy cần dùng rất nhiều sức và rất mỏi.

máy chạy bộ cơ 4

– Hãy nghiêng nhẹ người về phía trước để lực hút trái đất nhẹ nhàng kéo bạn đi theo bước chạy, được một khối năng lượng đồ sộ trong suốt quá trình chạy.

– Giữ cho đôi chân thẳng với hông, chứ không phải phía sau hoặc phía trước. Điều này là cấp thiết vì “hiệu ứng dây lưng,” theo đó vành đai của máy chạy bộ giúp bạn di chuyển bằng cách quay ngược trở lại, và đưa chân về phía trước tạo ra một lực phanh phản tác dụng theo hướng ngược lại.
– Đáp xuống bằng mũi chân không phải bằng gót chân bạn sẽ cảm thấy ít chấn động hơn và sẽ có thể chạy dài hơi mà không sợ bị đau nhức.

Địa chỉ mua bàn bóng bàn uy tín tại Hà Nội
– Đi, chạy trên bóng bàn chân của bạn sẽ giữ cho bạn giữa vành đai
– Uốn cong đầu gối của bạn khi chạy, và nên duy trì ở mức tối thiểu 70% khả năng chịu đựng tối đa của tim trong khoảng thời gian tập là bài tập tốt cho hệ tim mạch.

máy chạy bộ cơ

Lời khuyên chạy bộ đúng cách với máy chạy bộ

– Làm nóng cơ bắp của bạn bằng cách chạy tại chỗ trong vòng ba phút trước khi bắt đầu bài tập chạy bộ của bạn.

– Khoảng thời gian tốt nhất cho 1 lần luyện tập là từ 30 – 45 phút, khoảng thời gian này sẽ phụ thuộc vào sức khỏe cũng như mục đích tập luyện của bạn.

– Dần dần tăng cường độ luyện tập của bạn tại mỗi buổi tập.

– Nguội cơ bắp của bạn và làm giảm nhịp tim của bạn bằng cách đi bộ chậm trong vòng ba phút khi muốn ngừng buổi tập

– Hãy dành một tí thời gian để làm quen với máy chạy bộ bạn đang sử dụng, do đó bạn có thể thay đổi tốc độ và nghiêng mà không gặp khó khăn.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/11/máy-chạy-bộ-cơ-51.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/11/máy-chạy-bộ-cơ-51-150x150.jpgadminThể hình
Đại Việt Sport - Máy chạy bộ  bằng cơ là một trong những máy được ưa chuộng nhất bây giờ. Chẳng những giá thành rẻ mà  nó còn mang lại  cho người tập một thân hình thon gọn, khỏe mạnh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng...