Cặp vợ chồng tìm kiếm sự thay đổi đơn thuần, sạch sẽ và đương đại nhất cho căn penthouse của mình. Thiết kế được tủy chỉnh từ bản vẽ hiện trại trước đó, thay thế các tầng gỗ sồi để tạo cảm giác giống gỗ tái chế và thay thế hệ tủ bếp màu cam bằng màu trắng. Đó là phong cách bạn thấy đông đảo ở những căn hộ hàng và quán bar, nhưng không rộng rãi trong thiết kế nhà. Họ thích phong cách đó, nên nhà thiết kế đã thực sự lớn mạnh nó.

Thiết kế nội thất Penthouse giành cho đôi vợ chồng trẻ
TRƯỚC: Các ngăn lưu trữ bên trong trước đó được sử dụng phục vụ cho 1 liên hệ bách hóa lớn. Những bức tường mà be và màu gỗ cam không thực sự phù hợp với chủ nhà, những người muốn một điều gì đó đương đại, sạch sẽ và dễ nhìn hơn. Họ cần tổ chức không gian tốt hơn.
SAU: Đội thiết kế tách mọi thành từng công ty riêng rẽ và bắt đầu tạo ra không gian tươi mới từ những bức tường trắng và kéo tới sự chú ý. trường hợp bạn bắt đầu với không gian màu trắng, Nó sẽ không quá đầy đặn, và với 1 không gian dài và hẹp, màu trắng tạo cảm giác rộng hơn.
Sàn gỗ laminate màu xám săn chắc tạo cảm giác giống gỗ tái chế. căn hộ thiết kế chọn một tấm ván rộng tạo cái nhìn cao cấp hơn và vì những tấm ván chặt chẽ hơn với bảng lớn.
căn hộ thiết kế tùy chỉnh thiết kế công nghiệp từ gỗ tái chế và giá khung kim loại để vừa với không gian bức tường. Giá kim loại trưng bày vài chiếc máy ảnh từ bộ sưu tập của gia chủ.
Thiết kế nội thất Penthouse giành cho đôi vợ chồng trẻ
TRƯỚC: Thiết kế mặt lò sưởi truyền thống tương đối công phu và hốc đặt TV phía trên.
SAU: chủ nhà ban đầu muốn ốp tấm kim loại kế bên lò sưởi, nhưng lo ngại về sự nóng lên của kim loại buộc họ phải xem xét lại. Thay vào đó nhà thiết kế tìm gạch sứ trong lớp vỏ kim loại thô.
TRƯỚC: chủ nhà không thích tủ bếp với cửa tủ có thể nhìn xuyên thấu.
SAU: căn hộ thiết kế thiết kế cửa tủ bếp màu trắng giúp tránh phân tán tầm nhìn. Hậu bếp màu đá thiên nhiên với đồ nội thất có kết cấu thô.
Thiết kế nội thất Penthouse giành cho đôi vợ chồng trẻ
căn hộ thiết kế tùy chỉnh chiếc giường gỗ làm từ gỗ tái chế này xuống độ cao vừa phải để gia chủ dễ dàng nhảy lên giường.
TRƯỚC: Phòng tắm mang tông màu be nhàm chán.
SAU: Tường trắng khiến hầu hết thiết bị sáng bừng lên. Tủ treo tường tích hợp phổ biến ngăn lưu trữ hơn khiến bạn lợi ích dùng.
Tham khảo thêm Các Công Trình đang thực hiện :
thiết kế chung cư Parkhill Timescity sang trọng
thiết kế chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh tân cổ điển
thiet ke chung cu Mipec Riverside

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-noi-that-ppenthouse-gianh-cho-doi-vo-chong-tre-02.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-noi-that-ppenthouse-gianh-cho-doi-vo-chong-tre-02-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửathiết kế nội thất Penthouse sang trọng giành cho gia đình trẻ
Cặp vợ chồng tìm kiếm sự thay đổi đơn thuần, sạch sẽ và đương đại nhất cho căn penthouse của mình. Thiết kế được tủy chỉnh từ bản vẽ hiện trại trước đó, thay thế các tầng gỗ sồi để tạo cảm giác giống gỗ tái chế và thay...