Tôi thích màu xám vì tính linh hoạt của nó. Bạn có thể đi từ màu sáng đến tối, nóng và lạnh nhưng vẫn kết hợp được với màu trung tính hay bất cứ màu nào khác. Màu xánh lạnh thông minh hơn khi kết hợp với tông màu gỗ ấm hoặc sử dụng tông màu xám ấm áp và điểm thêm những chi tiết màu đen hay trắng, hoặc kim loại tạo sự rung cảm tinh tế. Hãy tham khảo những không gian được làm với tông màu xám bên dưới và thử áp dụng cho ngôi căn hộ bạn.

Thiết kế nội thất chung cư với tông màu ghi xám
Bức tường màu ghi lạnh vươn lên là ấm ơn nhờ tông màu gỗ đậm trong căn phòng này. Một chút xanh lá xây và trắng tạo nên nét đương đại cho không gian.
Thêm nét cao cấp vào phòng ngủ của bạn bức với tường xám đậm. Đó là lựa chọn logic để tôn lên phần trần sơn trắng vì nó mang đến sự tương phản cho không gian.
Thiết kế nội thất chung cư với tông màu ghi xám

Đây là một ví dụ khác về phương pháp sử dụng màu xám để đặt ra những yếu tố kien truc thú vị – trần đổ. Màu xám trung tính không tương phản với những màu sắc khác, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật. Chỉ thêm đủ màu để khiến bức tường được phân định rõ với trần.

Ngược lại, bạn có thể sơn những bức tường màu trắng hoặc màu sáng và sơn trần ghi. Điều này tạo cảm giác thân mật hơn, lý tưởng hơn dành cho phòng ngủ.
thiết kế nội thất biệt thự Ecopark tân cổ điển
thiết kế chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh tân cổ điển
thiet ke penthouses
Quá tối sẽ gần giống màu đen, tông màu ghi đậm này là 1 lựa chọn dấu hiệu. Để khiến phòng ngủ tránh cảm giác ảm đảm, háy bày trí 1 cửa sổ lớn với nguồn ánh sáng dồi dào. Ga giường trắng cũng giúp không gian sáng hơn và sạch sẽ hơn.
Thiết kế nội thất chung cư với tông màu ghi xám

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-noi-that-chung-cu-voi-tong-mau-ghi-xam-02.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-noi-that-chung-cu-voi-tong-mau-ghi-xam-02-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửaBản vẽ xây dựng chung cư với tông màu ghi xám
Tôi thích màu xám vì tính linh hoạt của nó. Bạn có thể đi từ màu sáng đến tối, nóng và lạnh nhưng vẫn kết hợp được với màu trung tính hay bất cứ màu nào khác. Màu xánh lạnh thông minh hơn khi kết hợp với tông màu...