Với tư cách là 1 người thường xuyên di chuyển và du lịch qua đa dạng nơi, nhà thiết kế nội thất chung cư này rất am hiểu cách đóng gói đồ. Khi triển khai thiết kế căn chung cư này, anh ấy chẳng ngại bày trí nhiều công năng cho một không gian nhỏ.

Phòng khách được tích hợp vị trí đón khách, phòng ăn nhỏ, thư viện nhưng bạn sẽ không thấy chật chút nào. Trước khi chấm dứt việc trang trí bằng màu sắc hay họa tiết, anh ấy nghĩ về cách vận động trong không gian. Đôi khi bạn cần lắng nghe điều căn phòng muốn truyền tải tới bạn.

Tham khảo thêm Dự Án đang thực hiện :
thiết kế chung cư Discovery Complex hiện đại
thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside hiện đại
Mặc dù phòng khách có tỷ lệ tốt, vài nét quyến rũ và thu hút của nó được ẩn dưới lớp cải tiến nhưng căn hộ thiết kế đã loại bỏ chusng và thêm vào những miếng ván chân tường, sàn gỗ, thiết kế vỏ tản nhiệt để mang đến cho các không gian đặc tính của 1 căn hộ có từ trước chiến tranh. Những bức tường được làm mới với 1 lớp thạch cao mỏng để làm mịn bề mặt.
Mẫu thiết kế nội thất  phòng khách chung cư ấn tượng

Khung cửa sổ bằng nhôm được sơn trắng để hòa lẫn vào môi trường quanh đó, sau đó căn hộ thiết kế trang trí thêm với mành tre trải dài từ sàn đến trần và vách tường. cách này khiến căn phòng trông cao và rộng hơn. căn hộ thiết kế đặt 1 tấm thảm da bò trên sàn thay vì một tấm thảm hình chữ nhật để giấu đi thực tế rằng căn phòng này hình thang.

Một bức tranh lớn phía trên sofa là hơi nhàm chán. căn hộ thiết kế muốn biến bức tường thành nơi quan trọng nên nó sẽ được bao phủ với 1 bộ sưu tập nghệ thuật đóng khung và một tấm gương để che dấu sự thiếu đối xứng của căn phòng. Với 1 không gian chật hẹp, bạn có thể lưu trữ ở bất cứ vị trí nào bạn có thể.

Hình ảnh thiết kế  phòng khách chung cư đẹp

Đối diện với cửa sổ chính, căn hộ thiết kế bài trí 1 chiếc tủ buffet kiểu thế kỷ 19 mà anh ta tìm được ở Paris. Chiếc tủ khá đẹp với nhiều ngăn lưu trữ phong phú. Bức tranh treo phía trên tủ cùng ghế tựa bọc vải len đã qua xử lý. Chiếc bàn café nhỏ được tìm thấy trong 1 tiệm đồ cổ tại California với mẫu mã của những năm 1950 được chế tạo tại Ý.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-discovery-complex-2.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-discovery-complex-2-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửaHình ảnh thiết kế nội thất phòng khách chung cư
Với tư cách là 1 người thường xuyên di chuyển và du lịch qua đa dạng nơi, nhà thiết kế nội thất chung cư này rất am hiểu cách đóng gói đồ. Khi triển khai thiết kế căn chung cư này, anh ấy chẳng ngại bày trí nhiều công...