Bắt đầu tập luyện
– Đứng trên 2 bên lề của máy cho đến khi băng chuyền khởi động.
– Chờ khi băng chuyển khởi động sẵn sàng mới bắt đầu sử dụng.
– Tốc độ khi băng chuyền vận động cùng người tập sẽ tăng dần từ mức độ đi bộ đến chạy.
– Người mới tập buộc phải đi bộ với tốc độ từ 3km trở xuống. Giữ tay cầm và chạy ở giữa băng chuyền để tránh việc băng chuyền chạy lệch hướng.
– Sau khi bạn đã chạy ở một mức độ bình thường, bỏ tay ra khỏi tay cầm và đánh tay càng xa càng tốt, để có được kết quả tập luyện tốt hơn.
– Trong giai đoạn tập luyện bạn có thể đổi thay tốc độ và độ nghiêng của máy hòa hợp với thể chất của mình
– ví như muốn nghỉ, hãy để ý giảm từ vận tốc đang dùng xuống vận tốc nhỏ nhất, rồi tắt máy.

Những kiến thức cực chất mà thượng khách nên biết mua máy chạy bộ điện tại nhà, để cả gia đình đều khỏe mạnh và vui tươi.

Giờ đây, máy chạy bộ gia đình đã vươn lên là một trong những thiết bị thiết yếu của gia đình. Bên cạnh đó, thị trường máy chạy bộ điện cũng rất phong phú về kiểu dáng phổ biến chủng loại với rộng rãi thương hiệu khá.

Tuy nhiên việc lựa chọn máy chạy bộ điện sao cho hợp với túi tiền, tính năng thích hợp với nhu cầu dùng của từng gia đình lại là điều không đơn giản.

Tư vấn cần thiết khi chọn mua máy chạy bộ tại nhà
 

Ngân sách là điều quan trọng trước nhất khi quyết định đến chất lượng khi mua máy chạy bộ điện.

Theo như sự đánh giá của thị trường, với số tiền 8 –  10 triệu đồng bạn có thể sở hữu được một máy chạy bộ tầm trung cho gia đình.

Để có được sản phẩm đẳng cấp, chất lượng hơn, ngoại hình xa sỉ hơn người mua có thể tham khảo dòng máy từ 8 triệu – 10 triệu đồng.

Đối với máy chạy bộ điện người dùng không cần lựa chọn những sản phẩm thấp hơn mức 8 triệu đồng vì sản phẩm sẽ không bảo đảm được và không có tuổi thọ cao.

Với mức giá thành càng cao thì sản phẩm càng đạt chất lượng cao hơn và đảm bảo đáp ứng nhu cầu như các phòng gym độc quyền nghiệp. Để có thể lựa chọn dễ dàng, quý khách nên nhờ nhân viên tư vấn về các dòng mà hãng đó đang có và sản phẩm nào bán chạy nhất để lựa chọn và đưa ra quyết định xác thực.

Công suất máy: Công suất của máy sẽ quyết định đến độ bền của máy cũng như quyết định đến giá tiền của máy tập chạy bộ điện, để không lãng  phí và nâng lên chất lượng của máy bạn phải xem trong gia đình nhà bạn có bao nhiêu người có nhu cầu dùng máy và thời gian hoạt động của máy là bao nhiêu giờ/ngày, căn cứ vào đó bạn có thể quyết định mua máy chạy bộ có công suất 2.0HP. 2.5HP hay 3.0HP…

Thông thường giả dụ gia đình bạn có khoảng 4 người tập và thời gian tập khoảng 8 tiếng/ngày bạn có thể lựa chọn máy có công suất 2.0 HP, ví như số lượng người tập cao hơn và thời gian nhiều hơn thì bạn có thể chọn 2.5 HP hoặc 3.0HP. Máy có công suất 2.0HP thường có giá tiền thấp hơn sao với máy có công suất 2.5HP và 3.0HP.

Vận tốc: Các sản phẩm máy chạy bộ điện elip luôn bảo đảm chế độ vận tốc từ cấp độ 12km/h, 14km/h, 16km/h, 20km/h tùy sản phẩm.

Chế độ hậu mãi: Đây là điều rất cần thiết và điều thượng khách luôn cảm thấy hài lòng khi đến với sieuthitaigia.vn. Chế độ bảo hành từ 2-5 năm tùy dòng sản phẩm, chế độ bảo trì trọn đời.

tham khảo thêm:
+ 8 Điều phải biết trước khi chọn mua máy chạy bộ
+ Cách tập giảm cân với máy chạy bộ tại nhà

Tham khảo: Chọn mua máy chạy bộ gia đình tại Đại Việt Sport. Đơn vị cung câp máy chạy bộ theo tiêu chuẩn US. Nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Website: Thethaodaiviet.com|Thethaodaiviet.vn

tung nmSức khỏeMách bạn các bước chọn mua máy chạy bộ tại nhà
Bắt đầu tập luyện - Đứng trên 2 bên lề của máy cho đến khi băng chuyền khởi động. - Chờ khi băng chuyển khởi động sẵn sàng mới bắt đầu sử dụng. - Tốc độ khi băng chuyền vận động cùng người tập sẽ tăng dần từ mức độ đi bộ...