Trong một tuyên bố mới đây, hãng game nổi tiếng thế giới Sega cho biết, một số lượng không cụ thể các game di động của hãng này sẽ sớm bị gỡ bỏ khỏi các kho ứng dụng App Store, Google Play Store, Samsung App Store và Amazon App Store trong vài tuần tới.

Lý do mà Sega đưa ra là “những game này không còn đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi”. Ngoài ra, iMore cho hay, hãng game trên cũng hy vọng các tựa game bị xóa sẽ quay trở lại với một phiên bản nâng cấp phù hợp.

Loạt game của Sega sắp bị gỡ bỏ khỏi các kho ứng dụng di động.

Số lượng không cụ thể và Sega cũng không bật mí bất kỳ thông tin nào khác về các tựa game sẽ bị gỡ bỏ. Mặc dù vậy, Sega khẳng định người dùng đã mua game của Sega thì vẫn có thể tải lại từ danh sách ứng dụng đã mua sau khi bị xóa.

“Nếu bạn đã mua một trò chơi mà đã bị gỡ bỏ khỏi App Store thì bạn vẫn có thể tiếp tục chơi nó sau khi nó bị xóa. Nó sẽ vẫn còn trong kho ứng dụng đã mua, và bạn có thể tải về một lần nữa nếu như bạn lỡ tay xóa nó hoặc có một thiết bị mới, cho đến khi trò chơi trở nên không tương thích với hệ điều hành điện thoại mới nhất hoặc phần cứng thiết bị”, Sega cho biết.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/05/b0036207f6.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/05/b0036207f6-150x150.jpegadminCông nghệ
Trong một tuyên bố mới đây, hãng game nổi tiếng thế giới Sega cho biết, một số lượng không cụ thể các game di động của hãng này sẽ sớm bị gỡ bỏ khỏi các kho ứng dụng App Store, Google Play Store, Samsung App Store và Amazon App...