Ghế massage đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe ngày nay đã được đông đảo nhiều gia đình và cá nhân yêu thích tin dùng. Làm sao để sử dụng ghế massage toàn thân đúng cách và hiệu quả là điều mà nhiều người quan tâm. Bài tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn có một kiến thức đầy đủ nhất về ghế mát xa

Cách sử dụng ghế massage toàn thân hiệu quả

Theo kinh nghiệm đầu tiên, hầu hết mọi người sẽ nói rằng họ có thể dành cả ngày để thư giãn trong loại ghế này, vì họ nhận được massage một cách tuyệt vời. Nhưng trên thực tế, điều đó sẽ không thiết thực hay an toàn khi làm. Không có thêm lợi ích nào khi sử dụng ghế massage trong một thời gian dài liên tục. Thay vào đó lợi ích mà nó mang lại đạt được tốt nhất trong từng bước ngắn vì nhiều lý do.

Thời gian được đề nghị để sử dụng trong một chiếc ghế massage tại bất kỳ một thời điểm nào là mười lăm phút. Bạn sẽ có thể bỏ ra nhiều thời gian hơn để sử dụng, đặc biệt nếu bạn đang gặp rất nhiều đau đớn. Nhưng câu nói, “Nếu một số là tốt, nhiều hơn là tốt hơn” không áp dụng ở đây. Quá nhiều thời gian dành cho massage sâu có thể gây bầm tím các cơ, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu. Nó cũng có thể gây ra tổn hại và viêm mô cơ thể. Quá nhiều điều tốt thực sự có thể trở thành một điều xấu.

Có nên sử dụng ghế massage trong thời gian dài ?

Hầu hết các mẫu sản phẩm đều có bộ hẹn giờ tự động để đảm bảo rằng bạn không vượt quá giới hạn thời gian này. Một số sẽ có chương trình mát-xa được lập trình sẵn, và cũng sẽ tắt sau một khoảng thời gian nhất định. Nếu không, một bộ đếm thời gian đơn giản hoặc báo thức sẽ làm. Điều quan trọng là phải có bộ hẹn giờ hoặc báo động vì nằm trên ghế massage mang đến sự thư giãn, thoải mái đến nỗi mọi người có thể ngủ quên trong đó.

Một khi bạn đã hoàn thành mười lăm phút, bạn nên bắt đầu đứng dậy và đi dạo hoặc làm một số hoạt động thể dục nhẹ. Phương pháp này giúp loại bỏ chất độc được giải phóng trong quá trình xoa bóp. Tốt nhất là bạn nên uống nhiều nước sau khi xoa bóp, để làm thuận lợi cho việc loại bỏ chất độc.

Sử dụng ghế massage như thế nào để đạt hiệu quả nhất

Một chiếc ghế massage toàn thân có thể được sử dụng 3-4 lần một tuần để có hiệu quả tối đa cho việc giảm đau lưng, cổ hoặc đau vai. Nếu bạn đang sử dụng ghế để giảm căng thẳng hoặc thư giãn, 1-3 lần mỗi tuần nên thực hiện thủ thuật này hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy mức căng thẳng của bạn tăng lên đến mức nó bắt đầu ảnh hưởng đến hành vi của bạn.

Một điều thú vị đó là bạn có thể sử dụng ghế massage của bạn theo những gì mà bạn muốn giống như khi đi massage ngoài tiệm. Các mô hình mới hơn được thiết kế để cung cấp sự hỗ trợ thích hợp cho toàn bộ lưng, làm cho nó trở thành một lựa chọn thoải mái cho việc đọc sách, xem TV hoặc bất kỳ hoạt động ngồi nào khác. Được thiết kế cho sự thoải mái tuyệt vời, chiếc ghế massage  có thể là sự lựa chọn của bạn khi làm việc gì đó cho dù là bật hoặc tắt.

Nếu bạn đang cân nhắc một chiếc ghế massage để giảm đau lưng, đau cơ hoặc thư giãn nói chung, trước hết hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ, đặc biệt nếu bạn đang mang thai. Thảo luận về các điều kiện có sẵn như bệnh tim, huyết áp thấp hoặc các vấn đề về đông máu, vì điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng sử dụng ghế massage một cách an toàn. Bác sĩ của bạn có thể đề nghị các lựa chọn điều trị xoa bóp cụ thể dựa trên lịch sử bệnh của bạn.

Nếu bạn đang mệt mỏi vì căng thẳng và đau cơ làm gián đoạn cuộc sống của bạn và muốn thay đổi, hãy cân nhắc mua một chiếc ghế massage toàn thân để giảm bớt sự đau đớn và căng thẳng. Hơn cả sự sang trọng và tiện nghi, đó là một sự đầu tư vào chính bản thân bạn để giúp tăng và duy trì sức khỏe làm cho chất lượng cuộc sống của bạn viên mãn hơn.

Cửa hàng bán ghế massage tại HÀ NỘI

Số 125 Vũ Tông Phan( Trước là đường Khương Trung mới ) – Quận Thanh Xuân – Hà Nội ( Cách Ngã Tư Sở 400m, mặt đường sông Tô Lịch ).

02462.605.567 – 02466.836.247 – 02462.917.247

Cửa hàng bán ghế massage tại Tp HCM

Số 405/28 – Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh

02838.997.977

Cửa hàng bán ghế massage tại ĐÀ NẴNG

220A Đường Hải Phòng Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

0987.899.943-02366.517.888

Cửa hàng bán ghế massage tại HẢI PHÒNG

Số 385 Đà Nẵng, P.Đông Hải I, Q.Hải An

02253.609.111 -0976.995.223

Cửa hàng bán ghế massage tại CẦN THƠ

Số 17 Đinh Tiên Hoàng , Thới Bình ,Ninh Kiều

0961.484.343

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2017/12/ghế-massage-nội-địa-nhật.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2017/12/ghế-massage-nội-địa-nhật-150x150.jpgbalinhGhế massagesử dụng ghế massage toàn thân
Ghế massage đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe ngày nay đã được đông đảo nhiều gia đình và cá nhân yêu thích tin dùng. Làm sao để sử dụng ghế massage toàn thân đúng cách và hiệu quả là điều mà nhiều người quan tâm. Bài tư...