Đại Việt SportBắp chuối là một trong những nơi mà cần luyện tập nhiều nhất tuy nhiên luyện tập và phát triển bắp chân thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết sau đây sẽ là chia sẻ về cách tập luyênj cho bắp chân một cách hiệu qủa nhất.

Làm thế nào để cho bắp chuối to hơn

1. Tập trung vào các bài đứng nhún chân và đi bộ nhún gót chứ không phải các bài ngồi nhún chân với máy

Nhiều người đến phòng tập chỉ biết tập bắp chân với máy ngồi nhún chân. Thực sự khớp cổ chân và cơ bắp chân không được tạo ra để làm công việc nhún chân trên cái máy đó.

Tham khảo: có nên mua dụng cụ tập thể hình tại nhà không?

Hãy tập trung vào các bài đứng kiễng chân và đi bộ nhún gót, bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ đó.

2. Kết hợp cả trọng lượng nặng và số lượng rep cao

Để phát triển bắp chân có kích cơ tối đa, chúng ta cần phát triển cơ phần Soleus lẫn Gastro.

Như đã phân tích ở trên, Soleus được cấu tạo đa số từ các sợi cơ co rút chậm, chúng chỉ phát triển tốt nhất khi được tập tành với số reps cao.

Còn với Gastro, chúng yêu cầu trọng lượng với số reps gần giống những nhóm cơ khác.

Tham khảo: dụng cụ tập chống đẩy hít đất tại gia đình

3. Ưu tiên tập bắp chân trước

Tập các nhóm cơ nhỏ sau cùng trong buổi tập gần như được tất cả mọi người ứng dụng. Nhưng nếu bạn muốn tập trung phát triển nhóm cơ nhỏ thì hãy suy nghĩ lại về cách sắp xếp trật tự tập này.

Tham khảo việc tập tay với dụng cụ tập tay DV-034

 

 

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/12/0ebf42.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2015/12/0ebf42-150x150.jpgadminThể hìnhdụng cụ tập thể hình tại nhà,giàn tạ,gian ta da nang,giàn tạ tập thể hình,giàn tạ đa năng giá rẻ,giàn tạ đa năng xuki,gian tap ta,giàn tập tạ đa năng,giàn tập tạ đa năng giá rẻ,giàn tập thể hình,gian tap the hinh da nang,may tap ta da nang,may tap the hinh,May tap the hinh da nang,máy tập thể hình tại nhà
Đại Việt Sport - Bắp chuối là một trong những nơi mà cần luyện tập nhiều nhất tuy nhiên luyện tập và phát triển bắp chân thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết sau đây sẽ là chia sẻ về cách tập luyênj cho bắp...