Trang trí phòng cho trẻ sơ sinh tương đối thú vị, đặc thù khi bạn là người lần đầu làm mẹ. Nhưng khi mang thai và nuôi dạy con, tất cả người thường băn khoăn trong việc làm thế nào để trang trí căn phòng.

Nhiều người có thể bày tỏ sự hoài nghi lúc bạn muốn tìm màu trung tính, một vài người khác lại trách bạn không sử dụng lại chiếc cũi gia bảo. Bất đề cập bạn có tậu gì cho căn phòng này, điều quan trọng nhất bạn bắt buộc nhớ rằng ấy là sự lựa chọn của bạn. Bạn sẽ muốn lựa chọn của mình tốt nhất có thể. nhà thiet ke sẽ đưa ra lời khuyên về việc làm thế nào để xây dựng 1 căn phòng sang trọng và an toàn cho bé yêu của bạn.

Tham khảo thêm :
thiet ke noi that chung cu Mipec Riverside tan co dien
thiết kế chung cư Parkhill Timescity đẹp

Dưới dây là câu trả lời cho việc Thiết kế phòng ngủ nhiều màu cho trẻ con

Thiết kế phòng ngủ đầy màu sắc cho trẻ sơ sinh

1. Chọn chiếc cũi sẽ cùng con bạn lớn lên. Giường cũi sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí và bạn chỉ phải thực hiện 1 thao tác đơn giản là tháo 1 cạnh bên để biến nó thành 1 chiếc giường cho trẻ. nhiều chiếc giường tích hợp cạnh cũi để giữ trẻ không lăn khỏi giường, nhưng cũng tương đối a toàn để chúng đi vệ sinh vào ban đêm mà không cần trèo ra. Bạn nên chọn 1 chiếc giường có 2 nấc điều chỉnh chiều cao. Điều này khá quan trọng khi trẻ bắt đầu biết đứng và học đi. Bọn trẻ bắt đầu nhai và căn khi được 1 năm tuổi nên hãy chắc rằng sơn cũi là chất liệu an toàn.

2. Đặt cũi đúng bí quyết. nhà thiết kế lưu ý rằng vị trí bạn đặt cũi cho con cũng quan trọng như việc chọn cũi. Bạn nên đặt cũi xa cửa sổ hay bất cứ nơi nào có kính, đặc biệt là khu vực dễ xảy ra động đất. chẳng hề ai cũng có phòng cho trẻ đủ rộng để đặt cũi phương pháp xa cửa sổ. Trong trường hòa hợp này bạn nên đặt cũi với khoảng cách đảm bảo trẻ không thể với tới cửa sổ.

3. Hãy thay đổi dễ. nhà thiết kế không thích dùng 1 chiếc tủ quần áo thông thường như bàn thay tã, cô ấy lo lắng rằng một đứa trẻ tràn đầy năng lượng có thể giãy. Có rất nhiều loại bàn thay tã trên thị trường mà bạn có thể lựa chọn. căn hộ thiết kế cũng muốn thêm vài ngăn để giữ tã, khăn giấy và những phụ kiện khác.

4. Lựa chọn thảm sàn mềm mại. nhà thiết kế nhấn mạnh tầm quan trọng của kết cấu một tấm thảm và bí quyết nó được sử dụng làm khu vực vui chơi cho trẻ. Len tương đối bền và dễ dàng làm sạch. Da cừu cũng là 1 lựa chọn tốt.

5. Đèn ban đêm cho bé. Trẻ nhỏ có thể thức suốt đêm và khóc toáng lúc 3h sáng, còn bạn sẽ tương đối vất vả khi dỗ dành bé ngủ lại. Ánh sáng dịu vừa đủ khiến bạn tỉnh táo. Ngoài ánh sáng từ trên trần, nhà thiết kế muốn thêm vào ánh sáng đèn bàn và đèn sàn để tăng hiệu ứng ánh sáng.

6. Xem xét thiết kế . Bạn không nhất thiết phải giúp cho căn phòng phát triển thành gắn kết. Phòng cho trẻ sẽ thú vị hơn nếu không có 1 chủ đề rõ ràng. Chỉ cần tập trung nhấn mạnh một bảng màu tổng thể và đưa thời trang vào thông qua những phụ kiện như thú bông, sách. Những điều này có thể dễ dàng thay đổi khi bé lớn lên. Chỉ có bạn mới hiểu điều gì vô tư nhất cho bạn và con bạn.
1 số hình ảnh :
Thiết kế phòng ngủ đầy màu sắc cho trẻ sơ sinh
Thiết kế phòng ngủ đầy màu sắc cho trẻ sơ sinh

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-phong-ngu-day-mau-sac-cho-tre-so-sinh-1.jpghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-phong-ngu-day-mau-sac-cho-tre-so-sinh-1-150x150.jpgtung nmXây dựng nhà cửaThiết kế nội thất phòng ngủ
Trang trí phòng cho trẻ sơ sinh tương đối thú vị, đặc thù khi bạn là người lần đầu làm mẹ. Nhưng khi mang thai và nuôi dạy con, tất cả người thường băn khoăn trong việc làm thế nào để trang trí căn phòng. Nhiều người có thể bày...