Theo Motorcylenews, hiện hãng xe KTM đang triệu hồi các mẫu mô tô chạy đa địa hình trên với mục đích tiến hành kiểm tra hệ thống giảm sóc bán chủ động và nâng cấp phần mềm cho xe.

KTM 1290 Super Adventure.

Trước đó KTM đã phát hiện hệ thống giảm sóc bán chủ động của 1290 Super Adventure 2015 và 2016 có dấu hiệu bị rò rỉ ở phần ổ cắm. Điều đó có thể khiến dầu nhớt bị chạy ra ngoài khiến cho các bộ phận bên trong bộ giảm sóc bị hư hại, làm giảm đi các chức năng của nó.

Thông cáo báo chí của KTM cho biết, các khách hàng có xe bị ảnh hưởng sẽ được hãng liên lạc trực tiếp bằng văn bản và kêu gọi khách hàng nếu phát hiện thấy có dấu hiệu trên cần liên hệ trực tiếp ngay với các đại lý ủy quyền của KTM. Đồng thời, khách hàng cũng có thể kiểm tra thông tin trực tuyến trên website KTM (http://www.ktm.com/service/safety/) để xem xe của mình có nằm trong vùng kêu gọi triệu hồi để tu sửa hay không.

Toàn bộ các đơn vị điều khiển hệ thống treo trên 1290 Super Adventure 2015 bị ảnh hưởng cũng sẽ được cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất của KTM. Tất cả các công việc bảo dưỡng và thay thế sẽ được KTM thực hiện miễn phí.

http://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/ec2fe05faf.jpeghttp://mrbendig.com/wp-content/uploads/2016/05/ec2fe05faf-150x150.jpegadminoto xe máy
Bí mật chưa ai biết về cánh cửa xe The Beast của Tổng thống Mỹ Top 10 xe bán tải giá mềm nhất hiện nay Soi xe bus giúp MU thoát “cơn điên” của CĐV West Ham Theo Motorcylenews, hiện hãng xe KTM đang triệu hồi các mẫu mô tô chạy đa...